"Dặn nè! Mốt có muốn viết thư cho con thì nhờ người giỏi tiếng Anh viết nha... Viết tệ con nó đọc không hiểu tội nó". Ngọc Thúy nhắn nhủ chồng cũ Đức An.

Mới đâu Ngọc Thúy chia sẻ chuyện học hành của con mình bên Mỹ: " "Con gái lớn của tôi cạnh tranh ngang ngửa sức học của mẹ...Vụ này không thể từ gen của kẻ ở Mỹ từ năm 11 tuổi mà đến 52 tuổi vẫn viết tiếng Anh bồi còn sai chính tả tè le dù email viết có 7,8 dòng tổng cộng. Nhiều lắm đếm lỗi không có hết được luôn á. Trong khi tiếng Việt thì 15 phút viết tay được 2 trang giấy thiệt là xuất sắc".

Sau đó Ngọc Thúy cũng không quên nhắn nhủ chồng cũ Đức An: "Dặn nè! Mốt có muốn viết thư cho con thì nhờ người giỏi tiếng Anh viết nha... Viết tệ con nó đọc không hiểu tội nó. Còn viết tiếng việt, con nó cũng không có đọc được để hiểu sâu xa tấm lòng hay đủ ý muốn xỉa xói mẹ nó đâu vì ngôn ngữ chính của con là tiếng Anh rồi".

Ngoc Thuy che Duc An song o My lau nhung viet tieng Anh van sai chinh ta - Anh 1

Ngọc Thúy "đá đểu" chồng cũ vì trình độ tiếng Anh kém

Dù ly hôn đã lâu, nhưng cuộc khẩu chiến giữa Ngọc Thúy và Đức An vẫn tiếp diễn . Mới đây chính Ngọc Thúy thú nhận mình nói xấu, công kích để đại gia Đức An quay về Mỹ, thêm bằng chứng kiện.

Ngoc Thuy che Duc An song o My lau nhung viet tieng Anh van sai chinh ta - Anh 2

Chia sẻ của Ngọc Thúy về việc gài bẫy chồng cũ.

Ngoc Thuy che Duc An song o My lau nhung viet tieng Anh van sai chinh ta - Anh 3

Sau Ly hôn Ngọc Thúy đã tái hôn với chồng luật sư và định cư bên Mỹ. Ngoài là một bà mẹ đảm đang Ngọc Thúy còn có niềm đam mê mới là chụp ảnh. Ngọc Thúy theo học khóa chụp hình chuyên nghiệp và "người mẫu nhí". : "Năm sau, khi ra hành nghề sau khi hoàn thành chứng chỉ hệ cao đẳng, là em chính thức là người có 3 nghề nghiệp: Người mẫu chuyên nghiệp, quản lý kinh doanh căn hộ dịch vụ cao cấp và nhiếp ảnh gia...".

Ngoc Thuy che Duc An song o My lau nhung viet tieng Anh van sai chinh ta - Anh 4

Mỗi người đều có hạnh phúc mới sau li hôn

Về phía Đức An, anh vẫn quan tâm, chu cấp cho con. Sau nhiều lần bị Ngọc Thúy dằn mặt Anh từng nhắn gửi: "Hãy để anh yên, hãy để Thảo yên và hãy để con anh yên".

Đ.Q