Lần đầu tiên, nữ người mẫu Ngọc Quyên giới thiệu chồng đến bạn bè và báo giới trong sự kiện ra mắt quỹ từ thiện.

Tối 26/8, Ngọc Quyên đã tự tay tổ chức sự kiện giới thiệu về quỹ từ thiện "Doctors Abroad Foundation" do cô và chồng sáng lập.

Dù sự kiện diễn ra vào buổi tối nhưng từ giữa trưa, Ngọc Quyên đã có mặt để chuẩn bị

Như đã từng chia sẻ với Sao Online, quỹ từ thiện "Doctors Abroad Foundation" với mục đích chính là giúp đỡ trong việc chữa trị cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn cũng như hỗ trợ cho các bệnh viện tại Việt Nam nói riêng cũng như các nước nghèo, có cơ sở vật chất y tế còn yếu nói chung.

Sau khi cưới chồng, Ngọc Quyên cho biết cô sẽ không hoạt động nhiều trong giới showbiz mà tập trung vào công việc thiện nguyện

Sự kiện vừa qua cũng là lần đầu tiên Ngọc Quyên giới thiệu chồng với bạn bè cũng như báo giới. Được biết, chồng của nữ người mẫu vừa đáp chuyến bay sớm vào ngày 25/8 để đồng hành cùng vợ giới thiệu về quỹ từ thiện đang trong quá trình đưa về Việt Nam.

Chồng Ngọc Quyên đồng hành cùng cô trong sự kiện

Ngọc Quyên hiện đang cực kỳ hạnh phúc với cuộc sống gia đình đầm ấm

Vợ chồng Ngọc Quyên chia sẻ trong sự kiện

Sự kiện của vợ chồng Ngọc Quyên cũng thu hút khá nhiều nghệ sĩ tham gia như Hồ Vĩnh Khoa, Ngọc Bích, Lan Hương, Dương Yến Ngọc, Phan Ngọc Luân...

Hồ Vĩnh Khoa đến dự sự kiện của cô bạn thân

Ngọc Bích

Dương Yến Ngọc bất ngờ xuất hiện cùng chồng sau scandal

Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc

Phan Ngọc Luân

Ảnh: Minh Ngọc - Minh Hiếu

Theo Phát Trần ( Sao online.vn/Người đưa tin)

Xem thêm video clip : Khả năng trả lời tiếng Anh của Lý Nhã Kỳ

Saoonline.vn Cập nhật tin tức hot nhất về các Ngôi Sao trong giới Showbiz, tin tức giải trí âm nhạc, đời sống và giới trẻ 24h hàng ngày.