Sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư máu, cô gái có nụ cười thiên thần đã khép lại giấc mơ trong nỗi tiếc thương của hàng nghìn người.

Võ Thị Ngọc Nữ - cái tên này sẽ mãi được ghi trong lòng những khán giả theo dõi chương trình Điều ước thứ 7. Hình ảnh cô gái đam mê múa hiện lên mạnh mẽ và đầy nghị lực. “Em ước mơ được một lần may cho mẹ bộ quần áo” – câu nói ấy vẫn còn ám ảnh trái tim biết bao người. Ngọc Nữ là động lực cho những ai còn kém may mắn trong cuộc đời này, cô đại diện cho những người trẻ đầy khát vọng.

Ngoc Nu oi yen nghi nhe, da het nhung don dau roi! - Anh 1

Ngọc Nữ lúc phát bệnh và những ngày cô vượt qua nỗi đau vui cười

Đối với những người yêu mến và vẫn luôn dõi theo Ngọc Nữ thì tin cô đã mãi mãi ra đi như một cánh cửa đã vội khép. Sau bao biến cố và chịu đựng, Nữ đã yên ngủ. Nữ ơi, vậy là giờ đây không còn những mệt mỏi, những đau đớn sẽ tan đi, chỉ còn nụ cười là hãy luôn giữ mãi trên môi nữ nhé!

Trên trang cá nhân của Ngọc Nữ, bạn bè không giấu được sự xúc động khi hay tin cô ra đi. “Chị à. Chị đi thật rồi sao? Em không tin đc điều đó là sự thật. Chị không để em thực hiện lời hứa của mình sao? Chị em mình còn chưa đi ăn kem tràng tiền ở Hồ Gươm cùng nhau cơ mà? Tại sao chị lại biến em thành kẻ thất hứa như vậy hả chị? Tại sao chứ? Giờ em cũng chẳng còn biết nói gì nữa.

Ngoc Nu oi yen nghi nhe, da het nhung don dau roi! - Anh 2

Chị à! Hãy ngủ ngon nhé. Kiếp sau chị nhớ hãy để em tìm thấy chị và cho em thực hiện lời hứa của em nghe chị. Cầu mong linh hồn chị đc yên nghỉ và sớm đc siêu thoát. Mong bác đừng quá đau buồn. Và mong tất cả mọi người hãy ở bên và giúp đỡ bác vượt qua tất cả nỗi đau và khó khăn. Xin đc dành tất cả tấm lòng tiếc thương chị và chia buồn với gia đình”- một người bạn, người em của Nữ viết.

Võ Thị Ngọc Nữ được biết đến khi câu chuyện của cô được ê-kip Điều ước thứ 7 phát hiện và lựa chọn làm nhân vật. Ngọc Nữ có niềm đam mê mãnh liệt với các điệu múa, trước khi mắc bệnh ung thư máu, Nữ là thành viên một vũ đoàn trẻ ở Đà Nẵng. Với nghị lực mạnh mẽ, Ngọc Nữ đã khiến nhiều người cảm phục, xem cô là động lực để chiến đấu với bệnh tật.

Mới đây, trong chương trình Ấn tượng VTV, Ngọc Nữ được khán giả cả nước bình chọn là Khách mời ấn tượng và Hình ảnh nhân văn ấn tượng. Xác nhận với chúng tôi, mẹ của Ngọc Nữ cho biết cô đã ra đi sau chuỗi ngày chống chọi với căn bệnh máu trắng ở Viện huyết học truyền máu Trung ương.

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi được biết từ một người bạn của Nữ, 6h sáng mai linh cữu của cô sẽ được đưa về nhà tại Đà Nẵng.

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn