Những dòng tin nhắn xúc động được bạn bè gửi đến cô diễn viên múa khi hay tin cô đã mãi ra đi về cõi vĩnh hằng.

Tin Võ Thị Ngọc Nữ đột ngột ra đi khiến cho những người yêu mến cô cảm thấy vô cùng bàng hoàng. Thật ngỡ ngàng khi mới đây thôi (06/09), Nữ còn xuất hiện tươi tắn và đầy sức sống trong đêm trao giải Ấn tượng VTV 2015. Niềm tin Ngọc Nữ sẽ vượt qua bệnh tật để hoàn thiện ước mơ trở thành diễn viên múa vẫn còn đó.

Ngoc Nu: ‘Chi la thien than dep nhat, ngu ngon chi nhe!’ - Anh 1

Ngoc Nu: ‘Chi la thien than dep nhat, ngu ngon chi nhe!’ - Anh 2

Nụ cười này sẽ mãi là kỉ niệm đẹp về Ngọc Nữ trong lòng mọi người

Ngọc Nữ ra đi để lại nhiều tiếc thương cho người thân, bạn bè, thông tin cô mất đã làm nhiều người sốc. Trên trang cá nhân của Ngọc Nữ, những người yêu thương cô gửi vội những dòng tin nhắn xúc động cầu mong cô yên nghỉ sau thời gian dài chịu đựng những đau đớn. Đọc những dòng chia sẻ mà không ai có thể giấu được nỗi nghẹn ngào, đau xót.

Ngoc Nu: ‘Chi la thien than dep nhat, ngu ngon chi nhe!’ - Anh 3

Ngoc Nu: ‘Chi la thien than dep nhat, ngu ngon chi nhe!’ - Anh 4

Ngoc Nu: ‘Chi la thien than dep nhat, ngu ngon chi nhe!’ - Anh 5

Ngoc Nu: ‘Chi la thien than dep nhat, ngu ngon chi nhe!’ - Anh 6

Ngoc Nu: ‘Chi la thien than dep nhat, ngu ngon chi nhe!’ - Anh 7

Những dòng chia sẻ nghẹn ngào bạn bè gửi đến Ngọc Nữ khi hay tin cô mất

“Chị à? Sao chị ra đi đột ngột vậy. Bữa chị nhắn tin em bảo chị khỏe lắm mà. Mới đây em thấy ảnh nhẫn đôi của chị với anh người yêu chị. Em còn mừng nghĩ chị sẽ có tương lai tốt đẹp rồi nữa. Cuộc sống mong manh quá . Chị ra đi thanh thản nhé. Em mãi nhớ về chị. Em yêu chị nhiều lắm.” – một người em của Nữ xúc động.

“Nữ à, biết em qua Điều ước thứ 7 và luôn khâm phục nghị lực và tấm lòng của em. Theo dõi FB của em, thấy vui mỗi khi sức khỏe của em đã tốt hơn, ấm lòng khi thấy em có người thương yêu bên cạnh! Nghe tin trái tim em giờ đã ngừng đập rồi chị vẫn không thể tin được, bàng hoàng quá! Mong em được thanh thản và không còn đau đớn vì bệnh tật ở một nơi khác nhé em! Xin chia buồn cùng gia đình!”.

“Chị à. Chị đi thật rồi sao? Em không tin đc điều đó là sự thật. Chị không để em thực hiện lời hứa của mình sao? Chị em mình còn chưa đi ăn kem Tràng Tiền ở Hồ Gươm cùng nhau cơ mà? Tại sao chị lại biến em thành kẻ thất hứa như vậy hả chị? Tại sao chứ? Giờ em cũng chẳng còn biết nói gì nữa.

Chị à! Hãy ngủ ngon nhé. Kiếp sau chị nhớ hãy để em tìm thấy chị và cho em thực hiện lời hứa của em nghe chị. Cầu mong linh hồn chị được yên nghỉ và sớm đc siêu thoát. Mong bác đừng quá đau buồn. Và mong tất cả mọi người hãy ở bên và giúp đỡ bác vượt qua tất cả nỗi đau và khó khăn. Xin đc dành tất cả tấm lòng tiếc thương chị và chia buồn với gia đình.”

Nỗi đau và tiếc thương là những gì bạn bè và người thân của Nữ đang trải qua. Có những người chưa từng gặp cô nhưng chỉ biết đến thông qua chương trình Điều ước thứ 7 nhưng đã không khỏi đau xót trước tin dữ về cô gái.

Cuộc đời này mong manh quá, nguyện cầu Ngọc Nữ sẽ yên nghỉ!

Theo PV/Baodatviet.vn