Những ngày gần đây, tin đồn Quý Bình cầu hôn Tố My vào đúng ngày sinh nhật của cô đang thu hút nhiều sự chú ý từ dư luận.

Thông tin này xuất hiện ngay sau khi Lê Phương - tình cũ của Quý Bình - vừa kết hôn cùng chồng trẻ tại quê nhà Trà Vinh. Điều này khiến dư luận cho rằng, đây là nguyên nhân khiến Quý Bình vắng mặt trong hôn lễ của bạn gái  cũ và vội vã công khai mối quan hệ cùng tình mới.

'Ngoc nu Bolero' len tieng ve viec duoc Quy Binh cau hon - Anh 1

Hình ảnh Quý Bình quỳ gối cầu hôn Tố My gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua.

Tuy nhiên khi chúng tôi liên hệ với Tố My, nữ ca sĩ khẳng định không có chuyện hẹn hò hay sắp cưới Quý Bình. Cô cho biết, hình ảnh nam diễn quỳ gối cầu hôn chỉ là một tiết mục trong đêm nhạc riêng sắp diễn ra của cô. Cả hai chỉ xem nhau như anh em thân thiết và hợp tác như một bạn diễn ăn ý trên sân khấu.

“Là một người nghệ sĩ, tôi hiểu những tin này hầu như ai cũng sẽ phải gặp phải. Đôi khi chỉ một cái bắt tay, hay đi ăn uống chung đã bị đồn đoán là hẹn hò. Thời gian tới, tôi sẽ hoạt động tích cực hơn để khán giả nhìn thấy được nỗ lực của mình trong công việc, thay vì tập trung quá nhiều vào đời tư”, Tố My khẳng định.

'Ngoc nu Bolero' len tieng ve viec duoc Quy Binh cau hon - Anh 2

Nữ ca sĩ phủ nhận tin đồn được cầu hôn và chỉ xem Quý Bình là một người anh, đồng nghiệp thân thiết.

Ngày diễn ra đêm nhạc của Tố My cũng chính là ngày cưới của Lê Phương và chồng trẻ Trung Kiên tại Bình Thuận.