(VOV) - Hoa hậu Ngọc Hân sẽ cùng nhiều người đẹp nổi tiếng góp mặt trong bộ sưu tập Thu Đông 2013 của 18 nhà thiết kế.

Ngày 16/4, tại khách sạn Daewoo (Hà Nội) đã diễn ra buổi họp báo về chương trình thời trang thường niên - Tuần lễ Thời trang Thu Đông 2013.

Phát biểu trong buổi họp báo, nhà thiết kế Minh Hạnh, đại diện Ban tổ chức chương trình, nhấn mạnh đây là cơ hội để các nhà thiết kế trẻ được thể hiện mình và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm thành công trên con đường thời trang. Qua đó, chương trình còn là những giải pháp dành cho thời trang Việt Nam được các nhà thiết kế chọn lọc một cách thận trọng với nhiều nỗi lo âu, trăn trở.

Đại diện Ban tổ chức chương trình Tuần lễ Thời trang Thu Đông 2013

Chương trình sẽ xuất hiện nhiều gương mặt người đẹp nổi tiếng như Hoa hậu Thùy Dung, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Diễm Hương, Á hậu Thùy Trang, Á hậu Hoàng Anh, siêu mẫu Hoàng Yến, Người đẹp biển Lâm Thu Hằng, Nguyễn Thị Loan, Quán quân Next top model - Huyền Trang, Kha Mỹ Vân, Thiên Trang, Thùy Dương, Hồng Quế, Phước Hạnh, Thu Hà, Dương Dung, Thanh Tú, Phạm Trang và các người mẫu của Công ty New Talent.

500 mẫu thiết kế mới nhất dành cho mùa Thu Đông 2013 sẽ được giới thiệu bởi 18 nhà thiết kế đến từ công ty May Việt Thắng, thương hiệu Charming Ly’s và các nhà thiết kế tự do khác. Trong số đó, còn có những mẫu độc đáo của nhà thiết kế người Pháp - Francoise Hoffmann và nhà thiết kế người Tây Ban Nha – Chu La. Hoa hậu Ngọc Hân cũng tham dự Tuần lễ Thời trang trong vai trò nhà thiết kế trẻ, cô đóng góp vào bộ sưu tập một phong cách lưỡng tính lịch lãm kiểu quý ông.

Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Hoàng Anh trong buổi họp báo

Các nhà thiết kế đều sử dụng các chất liệu mới với công nghệ hiện đại cũng như kỹ thuật thủ công truyền thống vào các bộ sưu tập. Bay bổng, sương khói được coi là nét đặc trưng trong phong cách của bộ sưu tập Thu Đông năm nay. Vì thế, bộ sưu tập Thu Đông 2013 hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ với những hiệu ứng mang tính chinh phục.

Tuần lễ Thời trang Thu Đông 2013 sẽ lần lượt diễn ra vào 19h các ngày 18, 19, 20/4 tới tại khách sạn Daewoo (Hà Nội). Đặc biệt ở đêm trình diễn cuối cùng (20/4), còn có sự góp mặt của ca sỹ Thanh Lam, Hồ Trung Dũng, nghệ sỹ piano Phó An Mi và nhạc sỹ điện tử Vũ Nhật Tân./.