“Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu” Ngọc Duyên sẽ là một trong những người đẹp Việt Nam đến dự show Victoria’s Secret 2016 tại Paris, Pháp.

Ngoc Duyen duoc moi tham du show Victoria's Secret tai Paris - Anh 1

Ngày 25/11, Ngọc Duyên sẽ lên đường sang Paris (Pháp) để tham dự show Victoria’s Secret. Victoria’s Secret show 2016 sẽ là một trong những sự kiện giải trí được chờ đợi nhất năm nay. Show diễn quy tụ hơn 50 siêu mẫu hàng đầu thế giới bên cạnh đó là dàn ca sĩ nổi tiếng.

Ngoc Duyen duoc moi tham du show Victoria's Secret tai Paris - Anh 2

Được biết, động lực lớn nhất để Ngọc Duyên tham gia chương trình là để tận mắt chứng kiến phần trình diễn của hai nghệ sĩ lừng danh là Lady Gaga và Bruno Mars. Đêm diễn chính thức của chương trình sẽ diễn ra vào tối 30/11 (giờ Paris, Pháp).

Ngoc Duyen duoc moi tham du show Victoria's Secret tai Paris - Anh 3

Cùng với đó, dàn siêu mẫu hàng đầu thế giới như: Alessandra Ambrosio, Adriana Lima, Karlie Kloss, Irina Shayk, Sui He, Liu Wen… cũng là những cái tên Ngọc Duyên mong muốn được thấy họ tỏa sáng trên sàn diễn danh giá này.

Ngoc Duyen duoc moi tham du show Victoria's Secret tai Paris - Anh 4

Vốn là thí sinh đoạt Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam nên Ngọc Duyên luôn xem những siêu mẫu trên là “thần tượng” để cố gắng học hỏi.

Ngoc Duyen duoc moi tham du show Victoria's Secret tai Paris - Anh 5

"Nếu như xem trình diễn đã là một điều thú vị, thì chứng kiến những ca sĩ mình yêu thích như lady Gaga hay Bruno Mars biểu diễn, tôi cảm thấy rất háo hức, đó sẽ là một kỉ niệm không bao giờ quên”- Ngọc Duyên chia sẻ.

Ngoc Duyen duoc moi tham du show Victoria's Secret tai Paris - Anh 6

Kể từ khi đăng quang danh hiệu “Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu” Ngọc Duyên rất bận rộn với nhiều hoạt động dầy đặc. Cô cho biết, chuyến đi này như là kì nghỉ cô tự thưởng cho bản thân trước khi bắt đầu vào tháng 12 bận rộn với lịch đóng phim và tham gia hàng loạt lễ trao giải.