Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 1/11 đến 6/11 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội.

Ngoc Chau Next Top mo man Tuan le thoi trang quoc te VN - Anh 1

Ngọc Châu sẽ mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế VN

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam sẽ gồm 20 show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, chương trình sẽ giới thiệu những bộ sưu tập độc đáo nhất, ấn tượng nhất; hứa hẹn sẽ tạo ra một xu hướng mới cho thị trường Việt Nam trong những tháng thu đông cuối năm 2016. Trong đó, Tuần lễ thời trang sẽ có góp mặt các nhà NTK, thương hiệu như Công Trí, Thủy Nguyễn, Devon Nguyễn, Giao Linh, Luala…

Bên cạnh đó, sau 2 buổi casting tuyển chọn người mẫu vào ngày 29/9 và 7/10, BTC đã lựa chọn những gương mặt xuất sắc nhất để có cơ hội lọt vào vòng tuyển chọn tiếp theo trực tiếp với các nhà thiết kế, thương hiệu. Đặc biệt, quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 Ngọc Châu chính thức là gương mặt mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế 2016. Ngọc Châu cũng chính là người mẫu tiếp theo trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model trờ thành người mẫu mở màn sau Mâu Thủy, Hương Ly và Chà Mi.

Bà Lê Thị Quỳnh Trang – BTC Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam cho biết “Sau ba mùa tổ chức thành công chương trình đã được giới mộ điệu thời trang đón nhận. Với mong muốn đưa ngành công nghiệp thời trang nước nhà hòa nhập vào dòng chảy và sự kiện của thời trang thế giới, BTC quyết định năm nay chương trình sẽ được tổ chức tại Hà Nội, đây là cột mốc quan trọng cho chúng tôi, đánh dấu một bước ngoạt của thời trang Việt Nam”.

T.Lê