Cô gái sinh năm 1994 đến từ Tây Ninh với chiều cao 1m74 đảm bảo cả 2 yếu tố đẹp về ngoại hình và vóc dáng chuẩn của một người mẫu đã trở thành quán quân mùa thứ 7 của "Vietnam's next top model - Người mẫu Việt Nam".

Sau 3 tháng đến với chương trình từ 14 thí sinh bước vào ngôi nhà chung, top 5 gương mặt xuất sắc nhất mùa giải thứ 7 của Vietnam's next top model - Người mẫu thời trang Việt Nam: Ngọc Châu, Huy Quang, Là Thanh Thanh, Thùy Trang và Minh Phong (thông qua lượt bình chọn của khán giả) đã đi đến đêm chung kết trao giải vào tối 2.10.2016 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Sau phần thi đầu tiên trình diễn với bộ sưu tập mới nhất của Nhà thiết kế Tiến Triển, 2 thí sinh Minh Phong và Thùy Trang đã bị loại. Điều này đồng nghĩa với việc 3 gương mặt người mẫu Ngọc Châu, Là Thanh Thanh, Huy Quang bước vào vòng phần thi đặc biệt mang tính quyết định ngôi vị quán quân mùa giải thứ 7 Vietnam's next top model, thử thách chụp hình trong lồng kính".

Ngoc Chau dang quang 'Vietnam's next top model 2016' - Anh 1

Màn hình quán quân hiện lên hình ảnh trang bìa của Ngọc Châu, cô gái đến từ Tây Ninh hạnh phúc ôm chầm lấy 3 giám khảo.

Đến với phần công bố kết quả, Host Thanh Hằng nhận xét dù Ngọc Châu khi bước vào chung kết bị khán giả cho rằng Ban tổ chức chương trình thiên vị, nhưng với chiều cao của một người mẫu điển hình, gương mặt xinh xắn mang đậm tính thương mại cô gái đến từ Tây Ninh này hoàn toàn dung hòa, cân bằng được mọi thứ và trở thành quán quân thứ 7 của Người mẫu Việt Nam - Vietnam's next top model.

Điều này đồng nghĩa với việc sẽ nhận đượchợp đồng với công ty đào tạo người mẫu BeU Model trong 2 năm cùng chuyến đi du lịch tại Úc. Và hơn hết, Ngọc Châu chính là người mẫu mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu/Đông - Vietnam International fashion week 2016 tại Hà Nội.

Ngọc Châu cao 1m74 đến từ Tây Ninh, từ đầu mùa giải thứ 7, Ngọc Châu đã được ban giám khảo đánh giá là thí sinh có vóc dáng tỉ lệ cơ thể đẹp cùng với gương mặt dịu dàng, đôi mắt hiền hòa. Trong suốt 3 tháng đến với ngôi nhà chung, Ngọc Châu từng 2 lần giành chiến thắng ở các thử thách cá nhân.

Ngoc Chau dang quang 'Vietnam's next top model 2016' - Anh 2

Thử thách cuối cùng mang tính quyết định tại đêm chung kết, "chụp hình trong lồng kính" của Ngọc Châu trước nhiếp ảnh gia.

Ngoc Chau dang quang 'Vietnam's next top model 2016' - Anh 3

Ngoc Chau dang quang 'Vietnam's next top model 2016' - Anh 4

Ngọc Châu hồi hộp đứng cạnh La Thanh Thanh và Huy Quang khi chờ đợi Thanh Hằng công bố kết quả.

Diệu Linh