Ngọc Anh cho biết trước khi lên sân khấu cô đã thầm hứa là không được khóc nhưng khi cất lên tiếng hát nữ ca sĩ vẫn rơi nước mắt vì không kìm được lòng mình.

Ngoc Anh 3A roi nuoc mat trong dem nhac Phu Quang - Anh 1

Live show Phú Quang - Khi mùa thu đến diễn ra vào tối 3/11 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đây là đêm nhạc mở màn cho chuỗi chương trình của tác giả Em ơi Hà Nội phố trong tháng 11 với hai chủ đề "Khi mùa thu đến" và "Rồi mùa đông sẽ qua".

Ngoc Anh 3A roi nuoc mat trong dem nhac Phu Quang - Anh 2

Chương trình có sự góp mặt của nhiều quan khách, trong đó có Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện.

Ngoc Anh 3A roi nuoc mat trong dem nhac Phu Quang - Anh 3

Ngọc Anh 3A tiếp tục là điểm nhấn của đêm nhạc. Dù sinh sống và hoạt động âm nhạc tại hải ngoại, giọng ca Gửi một tình yêu luôn thu xếp về nước tham dự live show riêng của nhạc sĩ Phú Quang.

Ngoc Anh 3A roi nuoc mat trong dem nhac Phu Quang - Anh 4

Nữ ca sĩ thể hiện Chiều hoang, Romance số 2Khúc mùa thu. Ngọc Anh cho biết trước khi lên sân khấu cô đã thầm hứa là không được khóc nhưng khi cất lên tiếng hát nữ ca sĩ vẫn rơi nước mắt vì không kiềm được lòng mình.

Ngoc Anh 3A roi nuoc mat trong dem nhac Phu Quang - Anh 5

Tấn Minh nhận được nhiều tràng pháo tay của khán giả khi thể hiện Gửi bạn nơi xa, Mai đành xa sông Thương thật thương Mẹ ơi.

Ngoc Anh 3A roi nuoc mat trong dem nhac Phu Quang - Anh 6

Đêm nhạc còn có sự góp mặt của nghệ sĩ saxophone nổi tiếng Trần Mạnh Tuấn. Anh mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe khi solo Lãng đãng chiều đông Hà Nội.

Ngoc Anh 3A roi nuoc mat trong dem nhac Phu Quang - Anh 7

Hồng Nhung thể hiện Tình khúc 24 và kết hợp với saxophone Trần Mạnh Tuấn trong Romance 3.

Ngoc Anh 3A roi nuoc mat trong dem nhac Phu Quang - Anh 8

NSƯT Quang Lý xuất hiện ở nửa sau của chương trình. Giọng ca gạo cội được khán giả cổ vũ nhiệt thành khi hát Ngày maiDòng sông trở lại.

Ngoc Anh 3A roi nuoc mat trong dem nhac Phu Quang - Anh 9

Hai ca khúc nổi tiếng của Phú Quang là Mùa hạ còn đâu Mơ về nơi xa lắm được giao cho Kasim Hoàng Vũ. Anh cũng là giọng ca thân thiết và thường xuyên góp mặt trong đêm nhạc của tác giả Nỗi nhớ mùa đông.

Ngoc Anh 3A roi nuoc mat trong dem nhac Phu Quang - Anh 10

Mỹ Hạnh - người được mệnh danh là một trong những ca sĩ có giọng nữ trầm đẹp nhất Việt Nam cũng góp mặt trong đêm nhạc với Thương lắm tóc dài ơi, Quạnh hiuRomance số 1.

Khuê Tú