Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, vốn nổi tiếng vì lịch làm việc khắt khe và dày đặc, đã có khoảnh khắc nghỉ ngơi hiếm hoi vào cuối tuần rồi khi đi uống vài chai bia và nhảy nhót cùng bạn bè ở một hộp đêm tại Colombia.

Chỉ vài giờ sau khi tham dự buổi tiệc chiêu đãi trọng thể cho các nguyên thủ quốc gia ở hội nghị thượng đỉnh châu Mỹ có sự tham gia của 34 nước tại thành phố du lịch Colombia, Cartagena, bà Clinton đã đi “đập phá” ở một hộp đêm gần đó.

Vẫn còn mặc nguyên bộ lễ phục trang trọng kèm theo một chiếc vòng cổ lộng lẫy, bà Clinton đã đi chơi tới tận khuya cùng các nhân viên trong bộ ở hộp đêm Café Havana.

Một quan chức ở Bộ ngoại giao Mỹ nói với AFP rằng người đứng đầu ngành nghe nói các nhân viên đang mừng sinh nhật cho Roberta Jacobson, trợ lý bộ trưởng về các vấn đề Tây bán cầu.

[ "Số mật vụ Mỹ có hành vi mua dâm có thể lớn hơn" ]

“Khi bà ấy nghe nói một số người đã đi nhảy nhót mừng sinh nhật Jacobson, và buổi tiệc vẫn đang diễn ra khi bữa ăn tối trọng thể đã kết thúc, bà liền ghé ngang. Phải, bà đã tham gia buổi tiệc”, quan chức giấu tên này nói.

Bỏ qua những mối bận tâm to tát thường ngày về các vấn đề toàn cầu, bà Clinton đã cười đùa và nhảy nhót bên cạnh rất nhiều đồng nghiệp, đồng thời uống một ly bia ở hộp đêm. Những bức ảnh về đời sống thường nhật của người phụ nữ quyền lực bậc nhất thế giới này nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng./.

Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton uống bia tại hộp đêm cùng các nhân viên (Nguồn: AFP)

Trần Trọng (Vietnam+)