(VTC News) - Ngô Thanh Vân và các học trò đang rất đau đầu vì dữ liệu của MV Ác mộng sẽ ra mắt vào dịp Valentine sắp tới đã bị biến mất.

Các thành viên của nhóm 365 đã cùng ‘cô giáo’ Ngô Thanh Vân thực hiện MV Ác mộng như là một món quà gửi đến các fan vào dịp lễ Valentine 14/02 sắp đến.

Nhưng thật không may, chiếc máy tính lưu trữ toàn bộ các cảnh quay quan trọng của MV đã bị virus xâm nhập và mất hơn 40% dữ liệu.

Đại diện truyền thông của Ngô Thanh Vân cho biết, khi nhận được thông tin trên, ‘đả nữ’ và nhóm 365 đã rất bất ngờ và lo lắng. Ngô Thanh Vân chia sẻ: ‘Sự cố trên là một điều đáng tiếc của 365 và cả ê kíp, khi biết được tin này, Vân đã rất buồn và lo lắng nhưng cả bốn thành viên của nhóm đã không nản lòng mà còn cho Vân thấy sự quyết tâm để có thể đưa MV Ác mộng đến với khán giả, dù biết rằng nếu thực hiện lại MV thì nhóm sẽ rất vất vả vì phải tập võ lại cùng võ sư và quay lại rất nhiều cảnh quay’.

Ngô Thanh Vân và nhóm 365 vất vả quay những cảnh đánh võ.

Trưởng nhóm 365, Isaac cho biết: ‘Để thực hiện những thước phim đó, bốn thành viên của nhóm đã phải tập luyện võ thuật với chị Vân và võ sư chuyên nghiệp nhiều tháng liền, vì 40% dữ liệu bị mất chủ yếu rơi vào các cảnh quay võ thuật với những kỹ thuật đánh đấm rất khó nên việc thực hiện lại tuy chỉ một số cảnh nhưng nhóm 365 hầu như chuẩn bị lại từ đầu’.

Mất dữ liệu như là một ác mộng với Ngô Thanh Vân và nhóm 365

Ngoài ra, vì bạn diễn của Isaac đang lưu diễn nước ngoài nên việc thực hiện lại MV với những cảnh quay tình lãng mạn cùng nhau cũng là một trở ngại. Nhưng những khó khăn đó không làm 365 và ê kíp nản lòng, Ngô Thanh Vân và 365 đã quyết định thực hiện lại MV và hứa hẹn sẽ hoành tráng không thua kém phiên bản cũ bị mất.

Ca khúc Ác mộng nói về cảm xúc của chàng trai khi tình yêu tan vỡ, người con gái trong ngày hôn lễ ra đi đã khiến mọi thứ trở thành ác mộng với chàng trai. Dự kiến MV Ác mộng của nhóm 365 sẽ chính thức ra mắt khán giả phiên bản mới được hoàn thiện vào White Valentine 14/02 sắp tới.

Hoàng Anh