Vợ tôi trước đây hiền lành, dễ thương nhưng khi lấy nhau về mới lộ nguyên hình sư tử khiến tôi sống rất khổ sở.

>>> Mời độc giả xem video Anh chồng phát sợ với cô vợ điệu chảy nước. (Nguồn Youtube)

Trước đây, vợ tôi vốn là một người phụ nữ dịu dàng nết na và không bao giờ cãi cọ hay mắng nhiếc gì. Ngỡ rằng, mình đã tìm được người vợ lý tưởng, ai ngờ sau khi kết hôn, vợ tôi mới lộ nguyên hình sư tử.

Ngo ngang sau 2 nam cuoi vo hien lo nguyen hinh 'su tu' - Anh 1

Ảnh minh họa. Ảnh: Eva.vn.

Chúng tôi yêu nhau được hơn 2 năm thì lấy nhau về. Cả hai vợ chồng cũng hợp nhau, đi làm về toàn dắt díu nhau đi chơi, đi ăn rồi phòng đứa nào về phòng đứa nấy.

4 tháng trước, tôi có cầu hôn và thế là thành vợ chồng. Tuy nhiên, mới cưới nhau được gần 3 tháng mà vợ tôi đã lộ nguyên hình "sư tử Hà Đông". Trước đây, cô ấy hiền lành, dịu dàng, nết na bao nhiêu thì giờ ghê gớm bấy nhiêu. Cứ tưởng lấy vợ về là sướng mà giờ cuối cùng như đi lính.

Lấy nhau xong, tiền nong tôi phải khai bằng sạch, có bao nhiêu chuyển vào cho vợ, hàng tháng có mail báo bảng lương chi tiết là gửi qua cho vợ, lậu có thể giữ nhưng lương phải đưa hết.

Mỗi sáng, tôi chỉ được vợ cho 30.000 ăn sáng, trưa bắt về ăn cơm vợ nấu, tối về ăn cơm nhà. Ăn cơm ngoài hay mua sắm cái gì cũng phải xin phép vợ, mỗi tháng được thêm 500.000 tiêu vặt.

Nếu chỉ có thế thì tôi vẫn chịu đựng được nhưng đến cả đi tiếp khách cùng anh em cơ quan cũng bị vợ cấm thì tôi chết chịu nổi. Đi đâu chơi có vợ, chỉ cần uống rượu bia mà cô ấy lườm một cái là thôi, chỉ dám nhấp môi. Mấy lần nhỡ uống nhiều, tối về tôi bị vợ mắng chửi không ra gì.

Tôi bị vợ đánh thì không sao nhưng hễ chỉ cần mắng nhẹ lại vợ thôi là y như rằng, cô ấy nước mắt ngắn nước mắt dài đòi xách vali về ngoại. Tôi phải muối mặt đến đón hơn chục lần mới chịu về.

Là chồng nhưng tôi cũng phải giặt quần áo, rửa bát, lau nhà, quét nhà mỗi người một ngày. Ngày hôm nay không làm thì ngày hôm sau làm bù. Tôi quên thì không sao nhưng vợ quên thì tôi cũng vẫn phải làm. Cùng với đó, vợ còn ra quy định, vợ chửa không được thuê giúp việc, chồng làm hết, khi nào sinh cháu mới thuê giúp việc để thay nhau bế cháu. Cô ấy sợ lúc tôi thấy vợ chửa mà thuê giúp việc thì tôi đi chơi mất.

Đi đâu, về đâu cũng phải báo cáo chi tiết. Qua nhà ai, chơi với ai, làm gì, nếu mà nói dối là bị phạt vào tiền tiêu vặt, trừ dần cho tới hết, âm tiền thì trừ tiếp vào tháng sau.

Làm việc hết giờ là phải về nhà, không có la cà lung tung, có làm toàn thời gian thì báo trước. Mà tôi báo ngày nào là cô ấy nhớ ngày ấy còn tính vào bảng lương.

Giờ đây tôi không thể chịu đựng được cô vợ dữ như "sư tử" này nữa. Tôi là chồng, là cha chứ có phải là con của cô ấy đâu mà bị quản thúc khổ sở như vậy.