Tiin.vn - Ngỡ ngàng chú nông dân Kiều Văn Thanh lọt chung kếtChú ấy còn là thí sinh có số phiều bình chọn cao nhất của khán giả.

Đêm công bố kết quả Bán kết 7 Vietnam's Got Talent tối qua (16/4) có lẽ là đêm bất ngờ nhất từ đầu chương trình đến giờ.

Không quá xuất sắc trong phần chơi nhạc, nhưng lại cực kì sáng tạo khi chế ra những loại nhạc cụ rất độc đáo và đặc biệt là sự mộc mạc, giản dị, chú Kiều Văn Thanh đã giành được tình cảm của khán giả xem truyền hình.

Chú Thanh vui mừng khi được lọt vào chung kết

Hai thi sinh được lọt vào top 3 là: "nàng tiên cá" Hương Thảo và beatbox Trần Thái Sơn. Cũng như thường lệ, tấm vé này phụ thuộc vào quyết định của giám khảo.

Hương Thảo và Thái Sơn hồi hộp chờ quyết định của Ban giám khảo

Giám khảo Thành Lộc nhận xét: “Quả thật tôi vẫn còn bị choáng với kết quả lần này. Hóa ra đêm cuối cùng của bán kết lại là bất ngờ nhất. Khen thì đã khen rồi, tôi sẽ nói về nhược điểm của hai bạn. Hương Thảo trong vòng này đã giấu đi thế mạnh của bạn là diễn xuất, còn nhược điểm của Thái Sơn là tiết tấu của bạn đều quá, thiếu cao trào. Tuy nhiên cả hai nhược điểm này nếu lọt vào vòng chung kết các bạn thừa sức để khắc phục được và làm hay hơn, cả hai bạn đều xứng đáng cả. Và người mà tôi muốn dành tấm vé vào vòng chung kết là Hương Thảo”.

Còn giám khảo Thúy Hạnh cho biết: “Hai bạn đều có những nét riêng của mình. Hương Thảo mang lại sự lãng mạn còn Thái Sơn là sự sôi nổi. Bản thân khi Sơn trình diễn, tôi nhìn thấy niềm đam mê của bạn. Tôi giành sự lựa chọn của tôi cho Thái Sơn”.

Nhạc sĩ Huy Tuấn lại tiếp tục là người quyết định phần thắng thua của hai thí sinh. Và mặc dù đều đánh giá cao hai tiết mục, nhưng vì muốn "ăn nhiều đặc sản" hơn nữa nên vị giám khảo này đã chọn Hương Thảo.

Hương Thảo không dấu nổi niềm vui khi lọt vào chung kết

Như vậy với 2 phiếu thuận của giám khảo Thành Lộc và Huy Tuấn, Nguyễn Hương Thảo đã chính thức dành tấm vé thứ 2 cùng Kiều Văn Thanh có mặt tại vòng chung kết. Tiếc rằng, tiết mục dễ thương của những chú sóc nhí Baby Action không may mắn được đi tiếp.

Cùng xem một số hình ảnh của đêm công bố hôm qua:

Ba thí sinh lọt vào top 3

Khoảnh khắc vui mừng của chú Kiều Văn Thanh

Hương Thảo và chú Kiều Văn Thanh "dắt tay" nhau vào chung kết

Thí sinh Ngô Minh Tú

Nhóm Baby Action

Thí sinh Nguyễn Xuân Trung

Thí sinh Nguyễn Xuân Lân

Thanh Bùi hôm qua cũng có mặt với tư cách ca sĩ khách mời

14 tiết mục chính thức có mặt trong vòng chung kết của VNGT sẽ tranh tài trong hai tuần thi. Đêm chung kết đầu tiên sẽ được phát sóng vào tối chủ nhật ngày 22/04/2012 lúc 20h00 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Theo Tiin Hồng Nhung