Ca khúc Cứ yêu đi là một sản phẩm dành cho ngày Valentine đánh dấu sự kết hợp ngọt ngào giữa Ngô Kiến Huy và Sĩ Thanh.

Ngo Kien Huy ‘yeu’ Si Thanh khong ngai Khong Tu Quynh ghen - Anh 1

Có thể bạn quan tâm

Từng hợp tác với nhau trong phim sitcom Chiến dịch chống ế (phần 2), Ngô Kiến Huy và Sĩ Thanh - hai giọng ca tưởng chừng không có sự liên quan trong âm nhạc, lại tạo nên sự bất ngờ khi cho ra mắt single Cứ yêu đi.

So với một số sản phẩm Valentine khác, Cứ yêu đi tạo nên sự mới mẻ khi lần đầu có sự kết hợp giữa Ngô Kiến Huy và Sĩ Thanh. Ca khúc với giai điệu ballad dễ nghe, phần hòa âm hiện đại đã thể hiện đúng cá tính âm nhạc của tác giả Hoàng Tôn. Cứ yêu đi mang đến cho người nghe sự dễ chịu về ca từ và rộn ràng về giai điệu.

Với cả Ngô Kiến Huy và Sĩ Thanh, đây chính là dự án âm nhạc cá nhân đầu tiên của cả hai trong năm 2016. Nhiều khán giả thắc mắc rằng tại sao Ngô Kiến Huy không song ca cùng bạn gái lâu năm Khổng Tú Quỳnh, và liệu Quỳnh có ghen với sự kết hợp này? Trả lời câu hỏi đó Ngô Kiến Huy cho biết: “Huy luôn rạch ròi công việc và tình cảm, Valentine này cả Huy và Quỳnh cũng sẽ đi diễn chung và song ca với nhau nhiều ca khúc”.

Ngo Kien Huy ‘yeu’ Si Thanh khong ngai Khong Tu Quynh ghen - Anh 2

Ca khúc "Cứ yêu đi" ghi dấu sự kết hợp giữa Ngô Kiến Huy và Sĩ Thanh trong dịp Valentine.

Năm 2015, tuy Ngô Kiến Huy chưa có dấu ấn nào đáng kể trong âm nhạc nhưng anh lại đạt được thành công với điện ảnh. Hai bộ phim Ngô Kiến Huy góp mặt là Em là bà nội của anh Tía tui là cao thủ đều đạt doanh thu phòng vé cao.

Ở vai trò MC, Ngô Kiến Huy cũng được giới chuyên môn và khán giả công nhận khi có mặt trong Top 3 Người dẫn chương trình nổi bật của giải thưởng HTV Awards bên cạnh Trấn Thành, Đại Nghĩa. Ngoài ra, việc tham gia The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016 cũng giúp Ngô Kiến Huy tạo bước đệm cho việc trở lại âm nhạc tích cực hơn trong năm nay.

Ngo Kien Huy ‘yeu’ Si Thanh khong ngai Khong Tu Quynh ghen - Anh 3

Ngo Kien Huy ‘yeu’ Si Thanh khong ngai Khong Tu Quynh ghen - Anh 4

Ngô Kiến Huy và Sĩ Thanh đã thực hiện bộ ảnh tình tứ cho mùa Valentine.

Ngo Kien Huy ‘yeu’ Si Thanh khong ngai Khong Tu Quynh ghen - Anh 5

Diệu Linh