Dù chỉ sắm vai khách mời trong phần hai của “49 ngày”, Trường Giang vẫn xuất hiện trong trailer chính thức của bộ phim với màn cãi cọ cùng Ngô Kiến Huy.

Được đẩy lên khởi chiếu từ 11/11, 49 ngày 2 mới tung ra đoạn trailer chính thức, hé lộ nội dung chủ đạo của câu chuyện. Cũng giống như phần một, chủ đề bộ phim xoay quanh câu hỏi: bạn có tin trên đời này có ma không?

Từ chỗ là nhân vật khách mời ở 49 ngày, “bộ đôi câu cá” do Ngô Kiến Huy và Hari Won thể hiện nay được đôn lên làm kép chính. Phim bắt đầu khi Huy (Ngô Kiến Huy) tỉnh dậy sau một tai nạn giao thông và gặp chứng mất trí nhớ tạm thời.

Ngo Kien Huy va Truong Giang dau khau trong '49 ngay' phan 2 - Anh 1

Poster chính thức của 49 ngày 2 hé lộ hàng loạt gương mặt hài hước xuất hiện trong phim. Ảnh: Galaxy.

Lúc này, anh bị một ma nữ (Hari Won) xinh đẹp đeo bám, chọc phá. Nếu như người bị mất trí nhớ, thì ma lại mất ký ức. Cô gái tiết lộ mình sẽ tan biến sau 49 ngày nếu như không khôi phục được ký ức và cần đến sự giúp đỡ của Huy.

Từ đó, hai nhân vật dấn thân vào một chuyến hành trình dở khóc, dở cười với hàng loạt bí mật đang chờ được hé lộ.

Bên cạnh bộ đôi diễn viên chính Ngô Kiến Huy - Hari Won, hàng loạt gương mặt diễn viên hài quen thuộc như Việt Hương, Thu Trang, Tiến Luật và Mạc Văn Khoa đều đã xuất hiện trong trailer của 49 ngày 2.

Tuy nhiên, đặc biệt hơn cả là sự góp mặt của Trường Giang - Nhã Phương. Từ chỗ sắm vai chính ở phần một, họ xuất hiện trong 49 ngày 2 với tư cách khách mời. Điểm nhấn của trailer chính là màn đấu khẩu giữa Ngô Kiến Huy và Trường Giang, khi hai người chỉ trích nhau là “biến thái”.

Ngo Kien Huy va Truong Giang dau khau trong '49 ngay' phan 2 - Anh 2

Trường Giang - Nhã Phương xuất hiện trong 49 ngày 2 với tư cách khách mời. Ảnh: Galaxy.

Ra mắt khán giả năm 2015, 49 ngày chính là tác phẩm giúp tác thành cho bộ đôi Trường Giang - Nhã Phương ngoài đời thực.

Dù gây ra nhiều tranh cãi về mặt nội dung khi có người cho rằng bộ phim “đạo” ý tưởng từ Hello Ghost (2010) của điện ảnh Hàn Quốc, nó rốt cuộc vẫn thu về hơn 68 tỷ đồng tại phòng vé.

49 ngày 2 dự kiến ra mắt khán giả toàn quốc từ 11/11.

Việt Phương