Trong bộ ảnh mới nhất, nam MC điển trai của Giọng hát Việt Nhí 2016 khoe phong cách phong trần khi một mình dạo phố Sài Gòn.

Ngo Kien Huy nang dong dao pho Sai Gon - Anh 1

Ngô Kiến Huy là một trong số những ca sĩ hiếm hoi của làng giải trí Việt, hội tụ đầy đủ tất cả các kỹ năng của người nghệ sĩ thực thụ. Ngoài sở trường là ca hát, những năm gần đây Ngô Kiến Huy còn chinh phục được khán giả với vai trò diễn viên điện ảnh. Nhiều người nhận định chàng “Bắp” sở hữu nét diễn tự nhiên và vô cùng duyên dáng khi nhập vai xuất sắc ở nhiều dạng nhân vật.

Ngo Kien Huy nang dong dao pho Sai Gon - Anh 2

Ngo Kien Huy nang dong dao pho Sai Gon - Anh 3

Bên cạnh đó, khi đứng trên sân khấu với vai trò người dẫn chương trình, anh cũng khiến khán giả thích thú với lối dẫn đa chiều, đa phong cách. Có thể nói, Ngô Kiến Huy hiện là MC “tay ngang” đắt show nhất nhì hiện nay, khi được chọn dẫn dắt nhiều chương trình đình đám.

Ngo Kien Huy nang dong dao pho Sai Gon - Anh 4

Ngo Kien Huy nang dong dao pho Sai Gon - Anh 5

Đến với Người nghệ sĩ đa tài, Ngô Kiến Huy thường xuyên chọc cười khán giả với nét dẫn khá “khùng, quậy và tăng động” nhưng lại rất hợp lý, duyên dáng và chuyên nghiệp. Ngoài ra anh cũng không ít lần khiến Việt Hương, Thanh Bạch bất ngờ khi ngẫu hứng trổ tài nhảy múa, hát cải lương hay đu dây.

Ngo Kien Huy nang dong dao pho Sai Gon - Anh 6

Bất cứ khi nào Ngô Kiến Huy xuất hiện trước khán giả, anh cũng luôn muốn truyền tải sự vui tươi, yêu đời và lạc quan đến với mọi người. Tuy nhiên, trái ngược với những gì trên sân khấu, ngoài đời nam ca sĩ cho biết anh cũng là một người trầm lặng và có nhiều suy tư về cuộc sống.

Tiểu Quỳnh

Photo: Sâu Béo

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn