Mở đầu cho trailer mới của phần 2 "49 ngày", "ma nữ" Hari Won đã khiến Ngô Kiến Huy phải ngất xỉu vì hình ảnh ghê rợn của mình.

Ngo Kien Huy bi Hari Won hu doa den ngat xiu - Anh 1

Sau khi gây chú ý với khán giả trước sự xuất hiện của “ma nữ” mất trí nhớ Hari Won trong teaser trailer, nhà sản xuất "49 Ngày 2" tiếp tục tung ra trailer chính thức hé lộ nhiều tình tiết thú vị và đầy tò mò về câu chuyện lạ kỳ giữa Ngô Kiến Huy và “ma nữ” Hari Won.

Ngo Kien Huy bi Hari Won hu doa den ngat xiu - Anh 2

Ở những giây đầu tiên, người xem có thể bị giật mình với hình ảnh khuôn mặt "ghê rợn" đầy máu me, tróc lở của Phương (Hari Won), khiến Huy (Ngô Kiến Huy) cũng phải... lăn đùng ra ngất.

Ngo Kien Huy bi Hari Won hu doa den ngat xiu - Anh 3

Đây có thể coi là một trong những tạo hình ấn tượng nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Hari Won. Nếu như trước đây, nhiều người lo lắng liệu cô nàng "kẹo bông" luôn vui vẻ tươi cười này có đủ khả năng đảm nhiệm những vai diễn nội tâm nặng nề, thì trong "49 Ngày 2" sắp tới, Hari Won sẽ chứng tỏ sự đa dạng trong diễn xuất của mình.

Ngo Kien Huy bi Hari Won hu doa den ngat xiu - Anh 4

Trailer còn mang đến một loạt tình tiết gay cấn xoay quanh chuyện nhân vật Huy bị ma nữ "ám quẻ" liên tục quấy phá.

Ngo Kien Huy bi Hari Won hu doa den ngat xiu - Anh 5

Ngo Kien Huy bi Hari Won hu doa den ngat xiu - Anh 6

Hari Won còn "uy hiếp" anh bằng cách bắt phải giúp cô thực hiện tâm nguyện, nếu không cô sẽ "ám" anh tới khi nào tan biến thì thôi.

Ngo Kien Huy bi Hari Won hu doa den ngat xiu - Anh 7

Không chỉ có Hari Won và Ngô Kiến Huy tỏa sáng, dàn nhân vật phụ: danh hài Việt Hương cũng chiếm được sự chú ý cho riêng mình.

Ngo Kien Huy bi Hari Won hu doa den ngat xiu - Anh 8

Cây hài trẻ Mạc Văn Khoa góp mặt trong phim.

Ngo Kien Huy bi Hari Won hu doa den ngat xiu - Anh 9

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật với tạo hình hài hước.

Ngo Kien Huy bi Hari Won hu doa den ngat xiu - Anh 10

Đặc biệt, cặp đôi khách mời Trường Giang - Nhã Phương từng làm nên thành công cho phần 1 cũng xuất hiện trong trailer với những câu thoại hài hước.