Sau khi xảy ra tai nạn, nam công nhân đã được người đi đường và các công nhân từ phía bên trong công trường đưa đi cấp cứu.

Vào khoảng 18h ngày 16/10, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại khu vực nhà ga dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, (đoạn gần siêu thị BigC Hà Đông, số 149, đường trần phú, phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội) khiến cho một nam công nhân bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Khu vực xảy ra vụ tai nạn

Thông tin từ một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, có một nam công nhân đang làm việc trên khu vực nhà ga của đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông bất ngờ bị rơi từ trên công trường xuống giữa đường Trần Phú và bị thương nặng khiến cho nhiều người hoảng sợ.

Ngay sau đó, nam công nhân đã được người đi đường và các công nhân khác từ phía bên trong công trường chạy ra bắt xe taxi đưa người bị thương đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện trường nơi nam công nhân gặp nạn.

Chia sẻ với PV báo người Đưa Tin, ông T. (nhân viên bảo vệ cho một siêu thị gần đó) chứng kiến sự việc kể lại: “Nam công nhân bị tai nạn vào lúc 18h10. Thời điểm đó tôi đang làm việc thì có nghe thấy một tiếng động rất lớn. Tôi bàng hoàng thấy một người mặc một bộ quần áo công nhân đầu đội mũ bảo hộ lao động màu vàng nằm bất động dưới đường, máu chảy lênh láng ra nền đường”.

Một số công nhân chỉ lên phía trên, nơi nam công nhân trước khi bị rơi xuống đường

“Tôi nhìn lên phía trên công trường thì thấy một tấm gỗ cốt pha bị gẫy. Khi xảy ra tai nạn, nam công nhân đang làm việc trên công trường của dự án đường sắt Cát Linh – Hà Đông. Tôi cho rằng vụ tai nạn này là do bị gẫy tấm gỗ cốt pha khiến cho công nhân bị rơi từ trên xuống đường”, ông T. nói.

Ông T. cũng cho biết thêm: “Vào thời điểm nam công nhân bị rơi từ trên cao xuống, may mắn đoạn đường này không có chiếc xe nào đi tới dù là giờ cao điểm".

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn chỉ tầm 2 phút, những công nhân từ phía công trường lập tức bắt taxi đưa người bị thương đi cấp cứu".

Vết máu tại hiện trường nơi nam công nhân bị thương

Còn theo ông Nguyễn Đình Thảo (60 tuổi, người dân ở gần khu vực) đã chứng kiến vụ tai nạn ) cũng thuật lại sự việc tương tự như ở trên.

Liên quan tới vụ việc này, chiều tối cùng ngày, PV báo Người Tin đã liên hệ nhiều lần với ông Lê Kim Thành - Tổng giám đốc Ban quản lý dự án. Điện thoại có chuông nhưng đầu giây bên kia không bắt máy.

Báo Người Đưa Tin tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Thế Anh