Trốn sang Trung Quốc, nhưng được sự động viên của cơ quan Công an và người thân, Bùi Hoàng Anh (18 tuổi), trú tại phường Ka Long, TP. Móng Cái, Quảng Ninh, đã quay về đầu thú.

Chỉ huy CATP Móng Cái ngày 2-4 xác nhận, đơn vị đã vận động đầu thú Bùi Hoàng Anh, 1 trong 2 đối tượng liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra khoảng 0h30 ngày 1-4, tại địa bàn phường Ninh Dương, TP. Móng Cái.

Nghi can vu 3 nguoi bi dam trong thuong ra dau thu - Anh 1

Bùi Hoàng Anh bị dẫn giải về CQĐT

Thời điểm trên, nhóm Trần Văn Hoàng (SN 1993), tạm trú TP. Móng Cái, Quảng Ninh, sau khi uống rượu tại phòng trọ của Hoàng đã rủ nhau đi hát karaoke. Trên đường di chuyển, nhóm Hoàng xảy ra mâu thuẫn với nhóm Lã Nhật Anh (SN 1998), quê quán TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình và Bùi Hoàng Anh.

Trong đêm tối, nhóm Lã Nhật Anh đã dùng dao đâm, khiến Trần Văn Hoàng tử vong tại chỗ. Các anh Lê Văn Thảo (SN 1979), trú tại phường Ninh Dương, TP. Móng Cái, và Phạm Văn Thủy (SN 1979), quê quán Nam Sách, Hải Dương, bị thương nặng.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, Lã Nhật Anh đã bị bắt giữ và bàn giao đến cơ quan Công an. Riêng Bùi Hoàng Anh bỏ trốn sang Trung Quốc. Được sự vận động của cơ quan Công an và gia đình, chiều tối 1-4, nghi can 18 tuổi đã quay về đầu thú.