Khi công an ập đến bắt giữ bất ngờ, nghi can chợt biến sắc rồi ngay lập tức biểu lộ khuôn mặt máu lạnh, khai nhận sát hại cô gái có hình xăm trong bao tải.

Liên quan đến vụ bắt hung thủ sát hại cô gái , phi tang trong bao tải , diễn biến mới là cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã làm rõ các tình tiết liên quan đến vụ trọng án gây chấn động này, theo tin tức trên báo An ninh thủ đô.

Nghi can sat hai co gai co hinh xam 'mau lanh' khi bi bat - Anh 1

Nghi can Phương tỏ ra rất bình thản, và đã khai nhận các hành vi phạm tội. Ảnh: CAND

Theo 1 cán bộ Công an, chiều 9/2 khi bị bắt giữ khi đang làm việc tại công ty Nhôm T.C ở KCN Mỹ Xuân B1, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nghi can Huỳnh Ngọc Phương (SN 1985) tỏ ra bình thản, vẻ mặt chợt biến sắc khi Công an ập đến bắt giữ bất ngờ. Nhưng sau đó Phương lại bình tỉnh, tâm lý ổn định.

Cán bộ Công an còn thông tin thêm, ngay sau khi bị đưa về đồn Công an KCN Gò Dầu thì Phương không quanh co mà khai báo thành khẩn, nhận tội nhanh chóng.

Khi được hỏi tại sao sau khi biết người dân phát hiện bao tải đựng thi thể chị H. do mình giết thì Phương máu lạnh trả lời rằng trước sau gì cũng bị bắt và sẽ bị tội rất nặng nên khỏi cần ra đầu thú, báo Công an Nhân dân đưa tin.

Cũng tại cơ quan Công an Phương khai nhận, dù đã có 2 vợ 2 con nhưng do tính cuồng dâm nên toàn bộ tiền lương hàng tháng y dùng mua dâm hết và không có đồng nào đưa về cho vợ con.

Ngoài mua dâm chị H. thì Phương cũng đã từng mua dâm với một số nhân viên cà phê khác khu vực chị H. bán cà phê với “công suất” có ngày 3 lần.

Sau khi bắt Phương tại công ty, cơ quan chức năng đã tiến hành khám xét phòng trọ nơi ở. Theo đó đã thu nhiều tang vật liên quan đến liên quan đến vụ việc sát hại chị H. gồm 1 típ sắt dài khoảng 80cm, 1 sợi dây dù màu trắng, 1 cái búa bằng kim loại dài khoảng 20cm,

Cơ quan điều tra cũng thu giữ 1 con dao Thái Lan cán màu vàng dài khoảng 20cm, 1 con dao bằng kim loại dài khoảng 25cm cán bằng gỗ, 1 cuộn băng keo có dính sợi tóc, 1 đôi dép nữ được cho là của chị Hoàn vứt vách bên cạnh phòng trọ. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Dã Quỳ (Tổng hợp theo báo An ninh thủ đô, Công an Nhân dân)