Sáng 20/11, nghi can Trịnh Chí Kiên (SN 1970, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM) đã đến trụ sở Công an huyện đầu thú và khai nhận y là hung thủ gây ra cái chết của cha mẹ vợ...

Nghi can sat hai cha me vo ra dau thu - Anh 1

Hiện trường vụ án mạng

Sáng 20/11, nghi can Trịnh Chí Kiên (SN 1970, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM) đã đến trụ sở Công an huyện đầu thú và khai nhận y là hung thủ gây ra cái chết của cha mẹ vợ là ông Nguyễn Minh Hoàng, 67 tuổi và bà Trần Thị Hiệp 61 tuổi, tại căn nhà trên đường Thích Thiện Hòa, xã Lê Minh Xuân, Bình Chánh.

Theo lời khai của Kiên, do mâu thuẫn nên vợ Kiên dẫn con trai 3 tuổi về nhà cha mẹ ruột ở. Sau đó, Kiên nhiều lần đến năn nỉ vợ đưa con về mà không được, Kiên cho rằng do vợ chồng ông Hoàng ngăn cản.

Sáng 18/11, Kiên tiếp tục đến nhà cha mẹ vợ để tìm vợ nhưng không thấy nên chửi bới và vợ chồng ông Hoàng bà Hiệp phản ứng lại, dẫn đến xô xát. Kiên dùng dao sát hại cả hai người.

Người dân nghe tiếng kêu cứu của vợ chồng ông Hoàng nên chạy đến xem thì thấy Kiên người dính đầy máu, chạy ra ngoài tẩu thoát. Điều tra sơ bộ, cơ quan công an xác định Kiên là nghi can chính nên phát lệnh truy nã và đối tượng đã ra đầu thú.