Đối tượng Việt do nghi ngờ ông N. có quan hệ tình cảm với người tình của mình nên đã nổi cơn ghen, dùng mũ bảo hiểm đánh nạn nhân đến chết.

Chiều 6/8, Công an tỉnh Vĩnh Long đang tạm giữ hình sự đối tượng Trương Khắc Việt (tên khác được biết là Tèo, 37 tuổi), sống tại huyện Mang Thít (Vĩnh Long) để điều tra về hành vi Giết người.

Cơ quan điều tra cho biết, Việt có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ hơn mình 9 tuổi, trú thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít.

Trước đó chiều 5/8, sau khi nhậu xong trở về, khi Việt đi đến thị trấn Cái Nhum thì Việt gặp ông Tô Hữu N. (52 tuổi) ngụ tại địa phương. Do nghi ngờ ông này có quan hệ tình cảm với vợ "hờ" nên Việt nổi cơn ghen.

Nghi bo gia co nguoi moi, 'phi cong tre' lay MBH danh chet tinh dich - Anh 1

Đối tượng dùng mũ bảo hiểm đập nhiều lần vào đầu người tình của bồ đến chết, Trương Khắc Việt.

Được biết, sau khi nói chuyện, giữa Việt và ông N. xảy ra xô xát. Tên này trong cơn say, ghen tuông quá mức đã dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu làm ông N. chấn thương nặng. Mặc dù, ông N. đã được người dân đưa đi cấp cứu nhưng không may ông đã tử vong.

Cùng ngày xảy ra án mạng, Việt bị Công an tỉnh Vĩnh Long bắt khẩn cấp. Tại Cơ quan điều tra, Việt đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Phương Nguyên (Tổng hợp)