(ĐSPL) - “Ông Kh vừa đè lên người tôi vừa sờ soạng tôi và tìm cách cưỡng hiếp tôi…” chị Ngô Thị H kể lại khoảng khắc mà “yêu râu xanh” U60 gây ra.

Cố ý hiếp dâm để trả thù?

Theo đơn tố cáo của nạn nhân Ngô Thị H (19 tuổi, tại tổ 1, Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội), chiều ngày 3/9/2013, ông Nguyễn Đắc Kh (60 tuổi, tại tổ 1, Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội) cố tình sang nhà chị để thực hiện hành vi hiếp dâm .

“Tôi cố gắng thoát khỏi và giằng co với ông Kh, nhưng do sức yếu nên bị hắn kéo ngã xuống sàn nhà và nhanh chóng ngồi đè lên trên đùi tôi. Sau đó hắn cởi hết áo của tôi, dù tôi đã cố gắng vùng vẫy để thoát thân nhưng không được...

Đến lúc tôi quá hoảng loạn, không còn đủ sức để chống cự lại ông Kh nữa; còn ông Kh vừa đè lên người tôi vừa sờ soạng tôi và tìm cách cưỡng hiếp tôi.

Nạn nhân kể lại vụ việc tại cơ quan điều tra.

May thay, lúc đó có bác họ tôi là bác Ngô Doãn Toàn sang nhà chơi thấy sự việc nên đã hô hoán, kêu to cho mọi người biết. Hoảng sợ quá, ông Kh buộc phải tụt ra khỏi người tôi, còn tôi vội vàng ngồi dậy lấy quần áo mặc vào".

Tiếp PV báo Đời sống và Pháp luật, ông Ngô Doãn Đức (bố đẻ nạn nhân) uất ức kể: “Sự việc bắt đầu ngày 4/8/2012 không hiểu sự tình thế nào mà 6 người nhà ông Kh ập vào đánh cháu H, làm cháu bị thương nhẹ và mất một điện thoại. Khi tôi nghe sự việc xảy ra thì lập tức chạy xuống ngăn cản thì bị bọn nó dùng gậy đánh gẫy răng khiến tôi phải vào viện 103 mất 5 ngày trời.

Tôi đã kiện lên cơ quan công an thì được khuyên nên hòa giải, bên nhà ông Kh đền bù 3,4 triệu tiền viện phí cho tôi. Từ ngày đấy gia đình tôi tuyệt giao với gia đình ông Kh.

Đến này 3/9/2013 tôi đang chăn trâu ở ngoài đồng thì nghe tin con tôi bị hiếp kẻ gây ra lại là ông Kh. Có thể vì vụ trước mà hắn “thù” tôi nên cưỡng hiếp con tôi?”.

“Hắn đã cố tình hiếp dâm con tôi, nhưng lại lấy lý do là sang chơi nhà. Người nhà của Kh thì cho rằng con gái tôi làm đĩ, giá một lần đi là 200.000/lần. Tôi nghe mà chua xót quá, tương lại cháu còn rộng mà lại gặp phải tình huống éo le đến vậy.

Vợ chồng tôi quanh năm không biết bao nhiêu là việc như: buôn bán trâu, cho thuê xưởng, làm thuê… thì một năm kiếm cũng hơn 100 triệu/năm. Chứ đời nào con tôi đi làm đĩ, mà lại làm đĩ tại nhà tôi nghe có vô lý không?” ông Ngô Doãn Đức phẫn nộ kể lại.

Người phát hiện ra vụ việc đầu tiên là ông Ngô Doãn Toàn (50 tuổi), bác họ của nạn nhân H kể lai giọng đầy bức xúc trước hành động của ông Kh:

“Chiều hôm xảy ra vụ việc, tôi qua nhà ông Đức có việc, vừa bước chân vào nhà thì thấy ông Kh đang ngồi trên đùi cháu H. Cháu H thì không một mảnh vải che thân, còn ông Kh thì vẫn nguyên quần áo.

Thấy tôi xuất hiện thì ông Kh mới tụt khỏi người cháu H rồi ngồi xuống sàn nhà. Còn cháu H thì hoảng loạn, vội mặc quần áo.

Tôi vội chạy hô to: “ông Hiệp ơi, vào mà xem nó lột trần quần áo con nhà Đức ra đây này”.

Khi ông Ngô Doãn Hiệp (SN 1963) chạy lại thì sự thật không thể tin nổi vào mắt mình, đứa cháu gái thì hoảng loạn, tái mét mặt đứng nép sau cánh cửa run sợ. Còn ông Kh thì ngồi ở ghế.

Không kìm chế được, phẫn nộ lên đến đỉnh điểm ông Hiệp lao vào tát cho ông Kh mấy cái vào mặt và bắt ngồi im đấy để báo cho công an phường Đồng Mai vào giải quyết. Nhưng khi công an phường Đồng Mai vào thì không làm gì hết, gọi điện cho công an quận Hà Đông đến để làm biên bản hiện trường.

Một lúc sau, công an quận Hà Đông đến làm biên bản hiện trường trước sự chứng kiến của hàng trăm người dân trong làng.

Sau đó, cháu H và ông Kh được đưa về trụ sở CA phường Đồng Mai để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra”.

Nghi phạm ngông nghênh, thách thức gia đình nạn nhân

Sau khi lấy lời khai, ông Nguyễn Đắc Kh được về. Ngày 3/10/2013, cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông gửi thông báo số 52 do Thủ trưởng CQCSĐT - Đại tá Vương Tiến Dũng ký, về việc không khởi tố vụ án hình sự, tới chị Ngô Thị H.

Nhiều người dân chứng kiến buổi làm việc của cơ quan công an phường Đồng Mai và công an quận Hà Đông tại hiện trường hôm xảy ra sự việc đều bất bình với hành vi thú tính của ông Kh mà thương cho cháu H tuổi trẻ đã phải chịu điều tiếng.

Gia đình anh Ngô Doãn Đức phẫn nộ, bức xúc lên đến đỉnh điểm khi kẻ gây tội ác với cháu H, ngay tại nhà anh, không những không bị nghiêm trị, ngược lại, theo anh Đức, “hắn” còn tỏ ra ngông nghênh, thách thức gia đình anh.

Gia đình anh Đức rất mong chờ vào sự công minh của pháp luật , để xóa đi nỗi tủi nhục cho con gái anh, đồng thời kẻ có tội phải bị nghiêm trị.

Mai Thanh Hiệp