Trước khi xảy ra án mạng, cặp đôi từng xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau rất lớn. Nhiều người cho rằng đây chính là lý do dẫn đến hành động dại dột của cô gái.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 18h15 tối ngày 14/11, tại địa chỉ ngõ 147/77 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Nạn nhân bị tử vong được xác định là một nam thanh niên sinh năm 1989, ở Văn Điển, huyện Thanh Trì, làm nghề lái xe Uber. Trước đó, vào chiều cùng ngày nam thanh niên này đã đến nhà bạn gái tên Vy (20 tuổi) ở nhà M6 147/77 Tân Mai chơi. Hai người ở trong nhà cùng nhau rất lâu và có khóa trái cửa.

Nghi an mau thuan tinh cam, co gai tre dam chet nguoi yeu tai nha - Anh 1

Vụ án được phát hiện tại ngõ 147/77 Tân Mai, Hà Nội.

Vào thời điểm nạn nhân tử vong chỉ có 2 người trong nhà nên nguyên nhân vụ án được cho rằng do Vy và người yêu có mâu thuẫn tình cảm trước đó nên cô gái đã có hành động dại dột trên. Sau khi đâm 4 nhát lên người bạn trai, Vy đã gọi 115 đến cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

Nghi an mau thuan tinh cam, co gai tre dam chet nguoi yeu tai nha - Anh 2

Người dân hiếu kỳ tập trung tại nơi xảy ra án mạng.

Nghi an mau thuan tinh cam, co gai tre dam chet nguoi yeu tai nha - Anh 3

Ảnh NH

Vài ngày trước khi xảy ra án mạng , hàng xóm cho biết đã nghe thấy hai người cãi nhau rất lớn. Vy hiện sống với mẹ đẻ và bà ở nhà M6, bố Vy sống gần đó.

Nghi an mau thuan tinh cam, co gai tre dam chet nguoi yeu tai nha - Anh 4

Đầu ngõ 147/77 Tân Mai nơi xảy ra vụ án mạng đau lòng. Ảnh NH

Hiện cô gái này đã được đưa về trụ sở CA phường Tân Mai, CA quận Hoàng Mai lấy lời khai. Vụ việc hiện đang được điều tra làm rõ.

Lê Nhung