Nghe tiếng kêu cứu, hàng xóm chạy qua phát hiện người con rể dính đầy máu rời đi với vẻ mặt hớt hải, trong khi đó cha mẹ vợ bị đâm đang thoi thóp.

Chiều 18/11, lực lượng chức năng TP.HCM đã khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người chết xảy ra tại căn nhà trên đường Thích Thiện Hòa (ấp 5, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh).

Nạn nhân bước đầu được xác định là ông Nguyễn Minh Hoàng (57 tuổi) cùng vợ tên Nguyễn Thị Hiệp (51 tuổi).

Nghi an con re dam chet cha me vo o Sai Gon - Anh 1

Công an đang lấy lời khai những người liên quan. Ảnh: Lê Trai.

Theo thông tin ban đầu, gần trưa 18/11, nghe tiếng kêu cứu, người hàng xóm của ông Hoàng chạy sang thì nhìn thấy người con rể tên Kiên (khoảng 45 tuổi) trên người dính đầy máu đứng đạp xe máy. Đạp nhiều lần không nổ, người này để lại chiếc xe máy rồi rời đi.

Nghi chuyện không lành, người này chạy vào sân đã phát hiện ông Hoàng bị thương đang ngồi dựa vào gốc dừa trong vườn. Bước vào sâu trong nhà, nhân chứng thấy bà Hiệp bị đâm đang nằm thoi thóp.

Nghi an con re dam chet cha me vo o Sai Gon - Anh 2

Người thân đang dựng rạp chuẩn bị làm tang lễ cho 2 nạn nhân. Ảnh: Lê Trai.

Cùng thời điểm trên, chị Châu Thị Kiều Tiên (23 tuổi) chạy xe máy ngang qua thì Kiên vẫy lại xin đi nhờ. Chị Tiên hỏi tay và trán sao dính máu, Kiên trả lời do nhậu say sơ ý làm bể ly nước.

“Trên đường đi, anh Kiên nói là vợ bị tai nạn giao thông và nhờ tôi chở ra bến xe. Do phải đón em, tôi chỉ chở ra được tới trường học. Không xin được ai đi tiếp, anh ta đi bộ”, chị Tiên thuật lại.

Các nạn nhân sau đó được người thân cùng hàng xóm đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Nhận tin báo, Công an TP.HCM đã có mặt ghi nhận lời kể nhân chứng, khám nghiệm hiện trường, truy xét kẻ gây án. Lực lượng chức năng cũng thu giữ tại hiện trường nhiều con dao dính máu.

Một người dân cho biết, Kiên kết hôn cùng con gái đầu của ông Hoàng. Cả 2 đã có con trai khoảng 3 tuổi nhưng đang ly thân.

Nghi an con re dam chet cha me vo o Sai Gon - Anh 3

Vị trí gần nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Google Maps.

Lê Trai