(ĐVO) Clip người vợ hát ca khúc “Tìm lại giấc mơ” để tặng người chồng đã khuất trong đám tang khiến nhiều người rớt nước mắt.

> > Thiếu nữ Hà thành xinh đẹp đón Noel

Trên trang chia sẻ video Youtube đăng tải clip về người vợ hát tình ca tặng người chồng vừa khuất trong đám tang. Theo những hình ảnh trong clip, thay vì vật vã trước sự ra đi của người chồng yêu quý, người vợ chọn cách thể hiện tình cảm thương tiếc của mình bằng việc hát ca khúc “Tìm lại giấc mơ” để tặng chồng. “Đây là bài hát mà khi còn sống anh ấy rất thích”, người vợ nghẹn ngào.

Theo những thông tin ban đầu, người chồng tên là Hoàng Thụy Phi Vân, sinh năm 1974 tại xã Gia Tân 2 (huyện Thống Nhất, Đồng Nai). Anh qua đời vào ngày 5/3/2011, hưởng dương 37 tuổi. Người vợ tên là Hoàng Yến.

Người vợ hát "Tìm lại giấc mơ" tặng chồng đã khuất khiến nhiều người không kìm được nước mắt. Ảnh chụp từ clip.

Đứng trước linh cữu của chồng, chị Hoàng Yến xúc động chia sẻ: “Cảm ơn cuộc đời đã cho em được gặp anh, cho em được làm vợ anh. Đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất đối với em…”. Khi nghe chị Hoàng Yến hát, hầu hết những người có mặt tại đám tang đều không kìm được nước mắt.

Clip cảm động về cách thể hiện tình cảm đặc biệt của người vợ dành cho người chồng đã khuất thu hút được nhiều sự chú ý. Trên các diễn đàn và mạng xã hội, nhiều thành viên bày tỏ sự chia sẻ, động viên chị Yến và gia quyến. Thành viên Vuthithuy93 trên Youtube bình luận: “Tình cảm của chị thực sự rất sâu sắc và tượng trưng cho tình yêu đích thực trong cuộc đời. Xin chia buồn cùng chị, mong chị hãy cố gắng vượt qua nỗi đau để tiếp tục bước”.

Nhiều người cho biết mình đã khóc khi xem clip này. Trên webtretho, thành viên Hoatuyetmuadong chia sẻ: “Mình không thể ngừng được nước mắt. Mình không đủ can đảm để xem hết clip này”. “Xin chia buồn cùng chị. Chúc chị và cháu sớm vượt qua nỗi đau này”, thành viên Lekieunhustudio trên Youtube động viên gia đình người đã khuất.

Sau đây là clip khiến cộng đồng mạng rớt nước mắt:

Clip Người vợ hát tình ca trong đám tang chồng. Nguồn: Youtube.

ĐANG ĐỌC NHIỀU:
- Thiếu nữ Hà thành xinh đẹp đón Noel
- - - Chi 1 tỷ đồng, Heniken 'sừng sững' trước Nhà hát Lớn
- - Dùng lưới rê tìm các nạn nhân vụ chìm tàu ở Cửa Đại