The biggest game show in the world (Trò chơi truyền hình xuyên quốc gia) là chương trình giải trí có quy mô lớn nhất thế giới, được tổ chức tại 18 quốc gia và phát sóng trên các kênh truyền hình nổi tiếng trong 20 năm qua như: France 3 (Pháp), Channel One (Nga), CCTV (Trung Quốc), SABC (Nam Phi)...

Năm nay chương trình được tổ chức tại Kuala Lumpur (Malaysia) từ ngày 31.10 đến 6.11 gồm các đội: Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Ai Cập. Let’s Viet -VTC9 tuyển chọn 30 thí sinh Việt Nam tham dự và độc quyền phát sóng tại Việt Nam. Mỗi quốc gia có 3 đội chơi, mỗi đội 10 thành viên, tranh tài với nhau. Năm trò chơi trong một màn gồm billiards pool, cuốn thảm, chú bò bé con, chạy đua và thách đố. Tổng cộng có 13 trận đấu được tổ chức, trong đó 10 trận vòng loại, 2 trận bán kết và 1 trận chung kết để tìm ra đội vô địch.

Hoàng Mập và Nhan Phúc Vinh tại sân bay Tân Sơn Nhất trước khi khởi hành tham dự trò chơi - Ảnh: H.H

Đoàn vận động viên Việt Nam với các diễn viên Bình Minh, Nhan Phúc Vinh và nghệ sĩ hài Hoàng Mập đã lên đường sang Malaysia tham dự Trò chơi truyền hình xuyên quốc gia. Các vận động viên đã nhận lều trại trong khu vực thi đấu, cũng như tìm hiểu sơ qua về các mô hình trò chơi tại đây.

Trò chơi truyền hình xuyên quốc gia dự kiến phát sóng từ ngày 7.11 vào 19 giờ 30 các ngày thứ hai, tư, sáu và chủ nhật hằng tuần trên kênh Let’s Viet - VTC9.

Đ.T.