Sáng 21.5, tại quận 7 (TP.HCM), nhiều nghệ sĩ cùng hơn 1.300 sinh viên Trường ĐH Hồng Bàng hào hứng tham gia Hành trình nhân ái - Đi bộ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017.

Nghe si Viet hao hung di bo vi nguoi ngheo Can Gio - Anh 1

Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo chụp hình cùng người hâm mộ

Chương trình đã quyên góp được hơn 100 triệu đồng để ủng hộ cho người nghèo huyện Cần Giờ. Có mặt tại chương trình, bà Đoàn Thị Ngọc Cẩm, Phó chủ tịch UBND huyện Cần Giờ, chia sẻ: “Cần Giờ hiện là huyện nghèo nhất TP.HCM với 29% hộ nghèo. Nhiều người dân ở đây gặp khó khăn về việc làm. Môi trường sống cũng bất lợi khi nhiều hộ phải sống ở vùng ngập mặn. Tôi rất cảm kích khi được cuộc thi Hoa hậu Đại Dương đồng hành cùng người nghèo Cần Giờ. Những bước chân của mọi người sáng hôm nay đã mang đến niềm vui, sự động viên lớn cho những số phận còn thiệt thòi ở huyện đảo này”.

Cuộc thi Hoa hậu Đại Dương lần đầu được tổ chức năm 2014 tại tỉnh Bình Thuận. Năm nay, cuộc thi tiếp tục được Sở VH- TT&DL Bình Thuận đăng cai tổ chức. Cùng với việc tìm ra đại sứ cho dự án Blue Ocean World do Công ty TNHH MTV Võ Việt Chung và Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam (Bộ Tài nguyên và Môi trường) sáng lập, cuộc thi còn phát động, tổ chức và hướng giới trẻ vào các hoạt động thiết thực trong bảo vệ môi trường biển cùng những sáng kiến, dự án vì cộng đồng.

Trong đó, hành trình nhân ái gồm chuỗi các sự kiện hỗ trợ cộng đồng diễn ra liên tục tại nhiều địa điểm trên toàn quốc cho đến khi sự kiện chính chung kết Hoa hậu Đại Dương diễn ra vào tháng 10 tới.

Nghe si Viet hao hung di bo vi nguoi ngheo Can Gio - Anh 2

Diễn viên Chi Bảo dự sự kiện cùng con trai

Nghe si Viet hao hung di bo vi nguoi ngheo Can Gio - Anh 3

Hoa khôi thể thao 1995 Thu Hương trẻ trung và khỏe khoắn khi tham gia chương trình cùng con trai út

Nghe si Viet hao hung di bo vi nguoi ngheo Can Gio - Anh 4

Hàng ngàn người hào hứng nhảy tập thể và đi bộ đồng hành, gây quỹ hỗ trợ người nghèo huyện Cần Giờ

Nghe si Viet hao hung di bo vi nguoi ngheo Can Gio - Anh 5

Sau 3 năm đăng quang, Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo (bìa trái) vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung và thu hút mọi ánh nhìn

Thiên Anh
Ảnh: Lữ Đắc Long