Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã chia sẻ niềm tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của danh ca George Michael.

Nghe si quoc te tiec thuong danh ca George Michael - Anh 1

Vào đúng ngày Giáng sinh (25/12), George Michael đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng tại London, Anh. Sự ra đi bất ngờ của anh đã khiến công chúng cũng như những người đồng nghiệp bàng hoàng, xót xa.

MC nổi tiếng Ellen DeGeneres đã xúc động chia sẻ: "Tôi vừa nghe tin về sự ra đi của người bạn George Michael. Tôi thực sự rất đau lòng".

Danh ca Elton John cũng không giấu nổi cảm xúc khi viết: "Tôi thật sự sốc khi mất đi một người bạn đáng mến, một tâm hồn tử tế và hào phóng, một nghệ sĩ tuyệt vời. Tôi xin chia sẻ nỗi đau này với gia đình và các fan của anh ấy".

Andrew Ridgeley – thành viên của nhóm nhạc Wham cũng đã chia sẻ về người bạn thân thiết của mình: "Trái tim tôi như tan vỡ trước sự ra đi của người bạn Yog. Tôi, những người anh ấy yêu quý, những người bạn của anh ấy, âm nhạc và cả thế giới này sẽ mãi ghi nhớ và yêu thương anh".

Nhà sản xuất của hit Uptown Funk – Mark Ronson đã ca ngợi George Michael không chỉ là một hiện tượng pop toàn cầu mà còn là đại diện của những nghệ sĩ người Anh chân chính. Trong khi đó, nam diễn viên hài James Cordon cho biết chính nam ca sĩ Careless Whisper là nguồn cảm hứng lớn đối với cá nhân anh. Ngay cả diễn viên Lindsay Lohan cũng đau lòng trước sự ra đi của George. Cô không ngần ngại gọi anh là tình yêu và là thiên thần của mình.