Nghệ sĩ Quang Lý qua đời sáng 1/12 do nhồi máu cơ tim, khiến nhiều đồng nghiệp không tin là sự thật.

Trước thông tin NSƯT Quang Lý qua đời vào 9 giờ sáng 1.12 tại nhà riêng ở TP.HCM vừa được gia đình ông thông báo thì gần như ngay lập tức các nghệ sĩ đã gửi lời chia buồn tới gia đình của ông. Riêng gia đình ông đến giờ vẫn không tin đó là sự thật. Hiện tại thi hài của NSƯT đã đặt tại nhà riêng ở quận 1, TP.HCM. Một không tang tóc, đau thương đang bao trùm trong sự bàng hoàng của những người trong gia đình. Hầu hết những người thân trong gia đình của NSƯT Quang Lý đều định cư ở TP.HCM, nên sau khi nghe tin ông qua đời thì mọi người đã có mặt đông đủ để chia buồn cùng vợ và con ông.

Nghe si Quang Ly qua doi: Gia dinh dang chuan bi tang le cho ong - Anh 1

Mọi người đã có mặt đông đủ để bàn bạc tang lễ cho nghệ sĩ (Ảnh: Xã luận)

Theo Một thế giới, NSƯT Quang Lý qua đời là một hung tin cho người thân trong gia đình bởi vì trước đó ông hoàn toàn khỏe mạnh và không có bất cứ biểu hiện nào của bệnh tật. Bà Đào Minh Nguyệt, vợ của NSƯT Quang Lý bàng hoàng kể lại, sáng nay ông vẫn dậy sớm đi tập thể dục bình thường. Tuy nhiên sau khi ông về nhà thì có biểu hiện rất mệt và nằm ở ghế salon trong nhà để nghỉ. Thấy tình trạng sức khỏe của chồng không được tốt, bà Nguyệt vội gọi bác sĩ đến nhà để cấp cứu. Khi bác sĩ đến nơi thăm khám thì tim của NSƯT Quang Lý đã ngừng đập trước đó do nhồi máu cơ tim. Bà Nguyệt chỉ nói được rất ít về phút cuối của NSƯT Quang Lý rồi bật khóc.

Nghe si Quang Ly qua doi: Gia dinh dang chuan bi tang le cho ong - Anh 2

Bà Đào Minh Nguyệt- vợ nghệ sĩ Quang Lý nghẹn ngào (Ảnh: Xã luận)

Cho đến thời điểm hiện tại, gia đình của NSƯT Quang Lý vẫn còn đang bàn bạc về tang lễ cho ông. Theo Xã luận, một đại diện của gia đình cho biết lễ nhập quan của NSƯT sẽ được thực hiện tại gia đình vào lúc 17 giờ chiều nay (1.2), sáng mai (2.12) linh cữu của NSƯT Quang Lý sẽ được đưa về Nhà tang lễ thành phố. Sau 2 ngày làm lễ viếng tại nhà tang lễ, linh cữu của NSƯT Quang Lý sẽ được an táng tại Nghĩa trang TP.HCM.

Trần Thanh (t/h)