Nhiều thông tin vừa được tiết lộ, nghệ sĩ Phạm Bằng đã qua đời lúc 20h ngày 31/10 hưởng thọ 85 tuổi.

Gần đây, nghệ sĩ Phạm Bằng khiến dư luận lo lắng khi lâm bệnh nặng. Được biết, nam diễn viên gạo cội bị Bệnh của tôi không phải ung thư gan mà là viêm túi mật, dẫn đến viêm gan”. Theo nam NSƯT, ông phát hiện bệnh cách đây 3 tháng. Những triệu chứng ban đầu của bệnh là chán ăn, dẫn đến sụt cân nhanh chóng.

“Trong một tuần, tôi sụt 2kg nên đi khám. Sau khi phát hiện bệnh, tôi điều trị trong bệnh viện tại TP.HCM. Nhưng do tắc túi mật nên tình hình khá nguy cấp. Tôi đã phải sang Singapore để thông túi mật. Tình hình sức khỏe hiện tại đã ổn định, tôi đang chờ phục hồi”, nghệ sĩ Phạm Bằng chia sẻ.

Nghe si Pham Bang dot ngot qua doi sau thoi gian phat benh nang - Anh 1

Trước đây, nghệ sĩ Phạm Bằng sinh sống tại TP.HCM. Cách đây 2 tuần, ông ra Hà Nội để con vợ chồng con trai tiện chăm sóc. “Từ khi phát hiện bệnh đến nay, tôi sụt khoảng 8kg, hiện còn 44kg. Thức ăn hiện giờ chủ yếu là cháo pha loãng và sữa”, ông nói.

Nghệ sĩ Phạm Bằng cho hay, chi phí điều trị bệnh rất tốn kém, nhất là lần sang Singapore thông túi mật. Tuy nhiên, do cũng đã đóng phim nhiều năm nên ông cũng có tài sản nhất định, đủ để lo cho quá trình điều trị.

Trên mạng xã hội, nhiều luồng thông tin trong đó có nhiều nhà báo nổi tiếng cho biết, nghệ sĩ Phạm Bằng qua đời lúc 20h tối 31/10 tại bệnh viện Hồng Ngọc. Hiện các con của bác đang bay từ nước ngoài về chịu tang bố.

Nghe si Pham Bang dot ngot qua doi sau thoi gian phat benh nang - Anh 2

Nghe si Pham Bang dot ngot qua doi sau thoi gian phat benh nang - Anh 3

Nhiều nguồn tin cho biết nghệ sĩ Phạm Bằng vừa qua đời.

Nghe si Pham Bang dot ngot qua doi sau thoi gian phat benh nang - Anh 4

Một trang fanpage nổi tiếng cũng xác nhận thông tin này.

Liên hệ với gia đình, Chị Hiền - con gái ruột của NSƯT Phạm Bằng xác nhận với phóng viên rằng ông đã qua đời vào khoảng 20h, tại bệnh viện Hồng Ngọc.

"Lúc 1h bố tôi được đưa đi cấp cứu nhưng đã không kịp. Ông mất vì ung thư, nhưng mọi người giấu không cho bố biết", con gái NSƯT Phạm Bằng cho biết.

Tuấn Anh