Không chỉ truyền thông Ấn Độ mà ngay cả các nghệ sĩ của Bollywood đã vô cùng bất ngờ trước thông tin nữ diễn viên Pratusha Banerjee, người thủ vai Anandi của bộ phim đình đám "Cô dâu 8 tuổi" tử vong ở tuổi 24.

Chia sẻ trên tờ Bollywood Life, diễn viên Kamya Punjab, bạn thân của Pratyusha Banerjee nói rằng, cô đã bị choáng váng khi nhận tin báo: “Tôi cũng mới nghe tin thôi, tôi rất sốc. Thật quá đáng buồn”.

“Thật khó tin là cô ấy đã tự sát, bởi tôi biết cô ấy là một người mạnh mẽ,” nữ diễn viên Dolly Bindra nhận xét về người đồng nghiệp.

Nghe si Bollywood "soc nang" truoc tin Anandi cua "Co dau 8 tuoi" tu tu - Anh 1

Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee trong một phân cảnh của "Cô dâu 8 tuổi"

Một người từng tham gia chương trình truyền hình với Pratyusha Banerjee thì cho biết: “Pratyusha và tôi mới làm việc với nhau chỉ khoảng 1 tháng trước. Cô ấy đang rất mong đợi đám cưới của mình. Tôi không biết nói sao bởi quá bất ngờ trước tin buồn này. Cô ấy là một người đáng yêu vui vẻ. Tôi đang tự hỏi sao cô ấy lại chọn bước đi như thế”.

Còn nam diễn viên Siddharth Shukla - người đóng vai thanh tra Shiv - chồng của Pratyusha Banerjee trong bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" cũng đã rất hoảng hốt và đau xót khi hay tin Pratyusha qua đời. "Cô ấy đã bỏ chúng tôi mà đi. Tôi đã nói chuyện với cô ấy trong suốt 2, 3 tháng qua và cô ấy đã ổn hơn rất nhiều" - Siddharth buồn bã nói.

Ngôi sao Karan Johar viết: “Việc này quá đau buồn và là lời thức tỉnh với những gia đình và bè bạn vẫn không coi trầm cảm là một tình trạng bệnh. Hãy yên nghỉ nhé Pratyusha Banerjee”.

Nghe si Bollywood "soc nang" truoc tin Anandi cua "Co dau 8 tuoi" tu tu - Anh 2

Banerjee đã đăng tải bức ảnh cô cùng bạn trai Rahul Raj Singh và những người thân trong gia đình lên mạng xã hội trước khi tự tử. -Ảnh: Instagram

Hiện cảnh sát và người thân của Pratyusha Banerjee vẫn chưa tìm thấy thư tuyệt mệnh hay tin nhắn gửi trước khi cô quyết định chấm dứt cuộc sống. Nhưng nguyên nhân dẫn đến việc Pratyusha Banerjee tự sát đang được đồn đoán là do chuyện tình cảm.

* Ngôi sao truyền hình Ấn Độ Pratyusha Banerjee, nữ diễn viên thủ vai Anandi trong bộ phim đình đám “Cô dâu 8 tuổi” đã treo cổ tự tử tại nhà riêng hôm qua 1-4, khi mới 25 tuổi.

Giới chức địa phương ngày 2-4 đã xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết, nữ diễn viên Banerjee “có vẻ đã tự tử bằng cách treo cổ lên quạt trần” lúc 17h thứ Sáu, ngày 1-4.

* Pratyusha Banerjee được công chúng yêu mến qua vai diễn Anadi Shivraj Shekhar từ năm 2010 đến 2013 trong bộ phim truyền hình đình đám "Cô dâu 8 tuổi". Ngoài ra, cô còn có mặt trong một số chương trình khác như Bigg Boss 7 phiên bản Ấn Độ của Big Brother, diễn xuất trong phim Hum Hain Na…