GD&TĐ -Ngày 3/11, ông Nguyễn Văn Hóa - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thanh Chương (Nghệ An) - cho biết: Sáng 3/11, cơ quan chức năng và người thân đã tìm thấy thi thể của cô giáo Nguyễn Thị Hải (giáo viên mầm non xã Thanh Liên) mất tích trước đó 3 ngày.

Nghe An: Phat hien thi the co giao mat tich sau 3 ngay tim kiem - Anh 1

Nngười dân địa phương phát hiện thi thể một phụ nữ nổi trôi trên sông Lam gần khu vực cầu treo thị trấn Dùng (huyện Thanh Chương, Nghệ An). Ngay lập tức, người dân đã báo thông tin lên cơ quan chức năng để làm rõ.

Sau khi đưa thi thể nạn nhân lên bờ, cơ quan chức năng xác định nạn nhân chính là cô Nguyễn Thị Hải (29 tuổi; giáo viên trường mầm non xã Thanh Liên mất tích trước đó 3 ngày). Vị trí phát hiện thi thể cách xã Thanh Liên khoảng 10km.

Sau khi phát hiện, người thân gia đình cô Hải đã đến làm thủ tục cam kết không khám nghiệm tử thi, nhận nạn nhân về để làm thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Trước đó, vào khoảng 5h sáng 31/10, cô Nguyễn Thị Hải - giáo viên trường mầm non Thanh Liên, huyện Thanh Chương - ra khỏi nhà để đi làm như thường lệ. Sau đó người thân phát hiện chiếc xe đạp và đôi dép của cô giáo này ở trên cầu treo Chợ Chùa bắc qua Sông Giăng nối hai xã Phong Thinh và Thanh Liên, huyện Thanh Chương.

Nghi ngờ người cô Hải bị rơi xuống sông nên người thân đã thông tin lên cơ quan chức năng và cùng thuê thuyền tìm kiếm dọc sông Giăng. Đến sáng nay thì phát hiện thi thể cô Hải trên sông.

Được biết cô Hải hiện có 1 con nhỏ 11 tháng tuổi, trong khi đó chồng lái tàu viễn dương.