(MegaFun) - Theo SCMP, một nam thanh niên đã khởi xướng ra trò chơi khăm các đôi tình nhân trong lễ Valentine.

Nam thanh niên nói trên đã tập hợp một nhóm người FA (Forever Alone)như mình để gom tiền mua toàn bộ ghế hàng lẻ của suất chiếu "Chuyện tình Bắc Kinh" lúc 19g29 ngày 14/2, ở một rạp phim Thượng Hải.

Mới đầu kế hoạch này vấp phải sự từ chối của quản lý rạp chiếu phim, họ từ chối bán vé cho nhóm người này. Tuy nhiên vấn đề được giải quyết khi nhóm người trên tìm được cách mua vé qua mạng.

"Chuyện tình Bắc Kinh" là phim thuộc hàng "hot" trong dịp Valentine ở Thượng Hải. Với cách làm của anh chàng này, những đôi tình nhân muốn đi xem phim với nhau, buộc phải ngồi xa nhau.

Được biết người khởi xướng ra ý tưởng này đã chia tay bạn gái vào đúng ngày Valentine năm ngoái, nên năm nay anh ta quyết lên kế hoạch chơi khăm các cặp tình nhân.

Cửa hàng đầy ắp hoa ở Tây An, Trung Quốc, chuẩn bị cho ngày Valentine

Nhiều cặp đôi đã tỏ ra giận dữ khi biết tin này. Tuy nhiên một số người lại cảm thấy thú vị, họ cho rằng đây là một cách để làm quen với một người độc thân khác. Một kỹ sư điện tử 30 tuổi thì lại nghĩ: "Tôi có thể mua một vé để có cơ hội gặp những người độc thân khác".

Ở nhiều nước trên thế giới, ngày Valentine là ngày những người độc thân tìm cách trả thù các cặp đôi yêu nhau để giải tỏa sự cô đơn của chính mình. Gần đến ngày lễ này, họ lập ra một trang web để chia sẻ các cách trả thù, ví dụ như lao đến, tát vào mặt một người đàn ông đang đi với bạn gái ở trên đường và gào lên :"Anh là kẻ phản bội", hoặc "Tại sao anh lại lừa tôi" rồi bỏ đi thật nhanh.

Chiêu mua vé số lẻ hoặc chẵn là một chiêu "độc" của năm nay.

Ngân Giang
Theo CM