(ĐSPL) – Theo nghiên cứu, vào ngày Valentine, có đến 2/3 đàn ông thích “quan hệ” hơn là được nhận những món quà đắt tiền, trong khi đó chỉ 30% phụ nữ muốn làm điều này trong ngày lễ tình nhân.

Như thường lệ, ngày lễ tình yêu Valentine là dịp để các cặp tình nhân trao nhau những món quà ý nghĩa, bày tỏ và chứng minh tình yêu. Tuy nhiên, không phải người đàn ông nào cũng muốn một ngày lễ Valentine chỉ đơn giản với những bông hoa, sô cô la hay bữa tối dưới ánh đèn lung linh huyền ảo.

Phóng to

Valentine, 2/3 đàn ông thích “quan hệ” hơn là được nhận những món quà đắt tiền

Theo một cuộc khảo sát gần đây của trang mạng RetailMeNot về những món quà yêu thích trong ngày Valentine , 2/3 số những đàn ông được hỏi đều mong muốn được “quan hệ” hơn là nhận những món quà đắt tiền, trong khi số phụ nữ có cùng mong muốn chỉ là 30%.

Đó là một con số khá sốc, tuy nhiên, cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng, hầu hết các cặp đôi vẫn mong muốn được làm điều này, bởi họ cho rằng ý tưởng “tặng quà” độc đáo ấy sẽ là một cách hữu hiệu để tiết kiệm chi phí cho những món quà đắt đỏ khác.

Một cuộc khảo sát khác của Chase Blueprint cho thấy rằng, những người đàn ông sẽ thầm nghĩ rằng người yêu của họ phải tốn khoảng 230 USD cho những món quà, trong khi đó, ước tính của phụ nữ là 198 USD.

Nhưng trên thực tế, số tiền họ dành để mua quà ít hơn mức mà họ mong đợi rất nhiều. Đàn ông thường chi khoảng 98 USD, còn phụ nữ chi trung bình 71 USD. Và cũng trong cuộc khảo sát ấy cho biết, 43% đàn ông và 50% phụ nữ thậm chí còn không muốn phải tốn tiền với những kế hoạch vui chơi hay mua quà Valentine nào. Và cũng thật bất ngờ khi có đến 20% số người chia sẻ rằng họ chẳng có bất cứ kế hoạch gì cho ngày Valentine cả.

Trong số 1.200 người tham gia khảo sát, có đến 70% số người mong muốn tạo nên điều bất ngờ cho người mình yêu qua những món quà. Trong đó, sô cô la, hoa hồng, đồ chơi công nghệ cao, đồ trang sức, và bữa ăn tối thân mật là những món quà được ưa chuộng nhất cho ngày Valentine. Bên cạnh đó, cũng theo khảo sát của Chase, số người muốn dùng bữa tối tại nhà đã tăng khoảng 10% so với năm ngoái.

Đối với tất cả mọi người, dù là đàn ông hay phụ nữ, để lựa chọn những món quà hay lên kế hoạch vui chơi trong ngày Valentine không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, hãy cân nhắc một cách cẩn thận và đừng bỏ lỡ những con số thú vị trong những cuộc khảo sát này để có được món quà hoàn hảo nhất cho ngày Valentine sắp tới.

Hà Vy (Theo Hollywoodlife)