Thứ Hai đầu tuần này hứa hẹn sẽ là một ngày vui vẻ đối với hầu hết các cung hoàng đạo. Trong buổi sáng hãy có những suy nghĩ tích cực và duy trì nó suốt cả ngày. Buổi tối sẽ là khoảng thời gian bổ ích dành cho gia đình và bạn bè.

Ngày thứ Hai (17.11) của bạn sẽ như thế nào?

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Bệnh háu ăn có thể là một trong những điểm yếu của Bạch Dương ngày hôm nay. Cảm giác ngon miệng cũng như các loại thực phẩm béo bổ có vẻ sẽ không phù hợp chút nào với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt của bạn. Do đó, Bạch Dương không nên chọn ngày này để bắt đầu kế hoạch giảm cân của mình.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Tâm trạng tốt kết hợp với năng lượng tràn đầy và suy nghĩ thực tế sẽ không cho phép Kim Ngưu có 1 ngày nhàn rỗi. Nhiều Kim Ngưu sẽ thích một phong cách sống năng động hơn. Bạn có thể yên tâm rằng sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực của người thân trong mọi kế hoạch hướng về gia đình của bạn.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Sự năng động vốn có của Song Tử có vẻ đi xuống vào ngày hôm nay. Một cuộc trò chuyện với cái bụng trống rỗng sẽ có vẻ mệt mỏi, nhưng một cuộc nói chuyện quan trọng vào bữa ăn tối sẽ khá tốt đẹp và có thể kéo dài trong nhiều giờ khi có thêm ly rượu vang.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Nếu bạn muốn bảo vệ quan điểm của mình, hãy tập trung làm điều đó vào buổi sáng. Bạn có thể ghé thăm những người bạn có chung lợi ích tài chính hoặc một người thân cần sự giúp đỡ của bạn. Đồng thời, đừng tự giới hạn bản thân vào những cân nhắc vụ lợi, hãy cứ hào phóng làm những điều tốt và không cần toan tính.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Sư Tử sẽ cải thiện và duy trì quan hệ tốt với những người thân thiết. Nếu không có họ, bạn sẽ không thể làm việc hiệu quả và có những phút giây vui vẻ. Hôm nay nhiều Sư Tử có thể sẽ tập trung vào sự nghiệp của họ vì coi đó là một nguồn phát triển tài chính và hạnh phúc gia đình.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Kế hoạch của Xử Nữ hôm nay vừa có nhiều tham vọng vừa rất khả thi. Tâm trí của bạn sẽ tràn ngập những ý tưởng hay ho trong suốt cả ngày. Nếu có điều gì thực sự quan trọng với bạn, hãy thực hiện càng sớm trong ngày càng tốt. Gần buổi tối, bạn sẽ không còn muốn cố gắng nỗ lực nữa.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Sư cô đơn không có ích cho Thiên Bình trong ngày hôm nay. Đây là ngày họ được khuyến khích tham gia các hoạt động giải trí chung. Một bữa tiệc với gia đình sẽ khá thành công nếu được tổ chức vào hôm nay.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Hôm nay Bò Cạp nên nuông chiều cả tâm trí và cơ thể của mình. Hãy gạt bỏ những suy nghĩ về công việc và trách nhiệm. Bầu không khí hôm nay sẽ khá phù hợp cho những niềm vui tự nhiên của cuộc sống. Đồng ý với một lời mời đến thăm một người nào đó, tham dự một đám cưới hay cùng ai đó ăn tối là những ý tưởng tuyệt vời cho ngày thứ Hai đầu tuần của Bò Cạp.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Sanh chảnh không phải phong cách của Nhân Mã trong ngày hôm nay. Hãy thử cho người khác thấy một vài mối quan tâm thực sự của bạn - họ chắc chắn sẽ đánh giá cao chúng. Các kỹ năng và những hành động của bạn sẽ giúp bạn có danh tiếng tốt hơn.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Ma Kết sẽ có thời gian dành cho hạnh phúc riêng và những thú vui cá nhân. Hôm nay quả là 1 ngày nghỉ ngơi xứng đáng của những Ma Kết.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Hãy thể hiện sự quan tâm nhiều hơn dành cho các thành viên trong gia đình của bạn. Bạn sẽ nhận lại được sự quan tâm chân thành và họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn bằng tất cả khả năng. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái trong ngôi nhà của mình hoặc không hòa thuận với cha mẹ thì hôm nay là một cơ hội để đến thăm bạn bè cũ.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Trừ thời gian buổi tối, Song Ngư sẽ có một ngày vô cùng thoải mái.Thậm chí nếu có chuyện gì đó đột xuất hoăc làm bạn khó chịu thì nó cũng sẽ qua mau mà thôi. Đây là một ngày tuyệt vời để tham gia vào tất cả các hoạt động vui chơi. Điều duy nhất cần chú ý của ngày hôm nay là việc bạn không thể chú tâm vào công việc hay học hành.