Unesco đã công nhận 23.4 là ngày đọc sách và bản quyền thế giới. Nhằm kêu gọi mọi người hãy nâng niu giá trị của sách, bảo vệ sách khỏi nạn in lậu hay nói cách khác là cổ vũ cho việc xuất bản sách có bản quyền.

Ngày hội sách đầu tiên của Việt Nam (23.4.2011), đã được tổ chức tại Văn miếu Quốc tử giám, Hà Nội. Năm nay, ngày hội sách lần II (từ 21-23.4), Công ty Sách Thái Hà sẽ phối hợp với Nhà văn hóa Sinh viên tổ chức tại Nhà văn hóa sinh viên TP.HCM. Tại đây sẽ diễn ra nhiều hoạt động như bán sách với giá 5.000 đồng, 15.000 đồng, 25.000 đồng; độc giả sẽ được tham gia các trò chơi tìm tên tác giả của cuốn sách; phóng phi tiêu chọn mức chiết khấu; sáng tạo thế giới với bộ gỗ xếp hình và thi đọc sách siêu tốc.

Bên cạnh đó, độc giả có thể góp những cuốn sách cũ của mình để tham gia vào chương trình chung tay xây dựng Tủ sách yêu thương cho các mái ấm, trường học hay dùng để trưng bày trong tủ sách của Nhà văn hóa Sinh viên. Độc giả góp sức xây dựng Tủ sách yêu thương sẽ được nhận phiếu giảm giá mua sách trong dịp này.

Ngoài ra, Thái Hà Books sẽ giảm giá 38% cho bộ sách Best Seller như Kỹ năng dành cho bạn trẻ, Làm giàu của Napoleon Hill, Phát triển tư duy…

Đặc biệt, ngày 23.4, Thaihabooks sẽ tổ chức hội thảo với chủ đề “Sách chìa khóa thành công và hạnh phúc” nhằm giúp bạn đọc trang bị cho mình kỹ năng đọc sách nhanh với Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm CEO của Thái Hà Books.