Bản sao Sơn Tùng M-TP mất hút sau loạt hành động ăn theo bị 'ném đá'; Bản sao Hồ Ngọc Hà tái xuất ngày càng giống bản chính...

Võ Viễn Thiện - Bản sao Sơn Tùng M-TP

Ngay ay - bay gio cua 3 ban tre duoc vi giong het sao Viet - Anh 1

Võ Viễn Thiện (sinh năm 1996) quê ở Bình Phước được phát hiện như một bản sao về ngoại hình của Sơn Tùng M-TP từ tháng 2/2015. Anh chàng sở hữu gương mặt hao hao giọng ca Không phải dạng vừa đâu. Sau khi "nổi tiếng", Viễn Thiện liên tục gây chú ý trên mạng xã hội bằng những hành động thể hiện độ giống với bản chính như: Tung video bắt chước, copy phong cách thời trang, tuyên chiến' với anti-fan... Điều này khiến anh chàng bị "ném đá" không ít và đánh mất thiện cảm.

Ngay ay - bay gio cua 3 ban tre duoc vi giong het sao Viet - Anh 2

Cuộc sống của Viễn Thiện thay đổi khá nhiều từ sau khi được quan tâm. Không những bị nhận ra ngoài đường, anh chàng còn nhận được lời mời tham gia diễn xuất trong phim ngắn hay tham gia biểu diễn trong quán bar...

Ngay ay - bay gio cua 3 ban tre duoc vi giong het sao Viet - Anh 3

Gần 1 năm trở lại đây, cái tên Viễn Thiện không còn được nhắc đến. Anh chàng cũng không có những hành động khác lạ, "ăn theo" độ hot của Sơn Tùng như trước. Viễn Thiện vẫn thường chia sẻ những bức ảnh trên trang cá nhân về đời sống thường ngày. Mức độ hot của những bức ảnh này cũng không còn.

Dương Bá Thảo - Bản sao Hồ Ngọc Hà

Ngay ay - bay gio cua 3 ban tre duoc vi giong het sao Viet - Anh 4

Dương Bá Thảo (quê An Giang) gây sốt mạng xã hội đầu năm 2014 bởi khuôn mặt có nhiều đường nét giống Hồ Ngọc Hà. Anh chàng thu hút sự chú ý lớn với nhiều nick name như "em trai thất lạc" hay "bản sao hoàn hảo" của Hà Hồ. Được đà, Bá Thảo có tham gia một cuộc thi về tìm kiếm gương mặt thời trang sau đó và lọt top 20. Tại đây, anh chàng từng có cuộc đụng độ với bản chính.

Ngay ay - bay gio cua 3 ban tre duoc vi giong het sao Viet - Anh 5

Ngay ay - bay gio cua 3 ban tre duoc vi giong het sao Viet - Anh 6

Sau gần 2 năm, Bá Thảo tái xuất với hình ảnh ngày càng giống Hồ Ngọc Hà. Từng đường nét khi được make up của Bá Thảo khiến người khác dễ bị nhầm lẫn với giọng ca Destiny. Bá Thảo hiện học ở một trường THPT tại quê nhà. Gần đây, cậu bạn có cơ hội thử sức với công việc diễn xuất khi được nghệ sĩ Gia Bảo mời tham gia đứng trên sân khấu Cười xuyên Việt. Bá Thảo chưa có ý định tấn công showbiz vì cho rằng bản thân cần kinh nghiệm và cái duyên.

Lâm Á Hân - Bản sao Kỳ Duyên

Ngay ay - bay gio cua 3 ban tre duoc vi giong het sao Viet - Anh 7

Hot girl Lâm Á Hân (ảnh trái) được gọi là bản sao của hoa hậu Kỳ Duyên. Ngay sau khi cô gái Nam Định đăng quang năm 2014, mạng xã hội không khỏi xôn xao về sự giống nhau giữa hai người. Á Hân có khuôn mặt thon gọn, nụ cười rạng rỡ và xinh không kém hoa hậu Kỳ Duyên. Trước khi được biết đến với mác bản sao hoa hậu, Á Hân là thành viên nhóm hài đình đám BB&BG. Cô nàng sinh năm 1994 từng theo học đại học RMIT.

Ngay ay - bay gio cua 3 ban tre duoc vi giong het sao Viet - Anh 8

Gần 2 năm trở lại đây, Á Hân rời nhóm BB&BG và không còn tham gia hoạt động nghệ thuật. Á Hân cũng có cuộc sống gia đình riêng hạnh phúc với một nhóc tỳ dễ thương. Công việc của Á Hân hiện tại là kinh doanh.