(2Sao) - Với mỗi sản phẩm cho ra mắt, Hà Hồ luôn khiến khán giả phải bất ngờ vì cô

Năm 2014 là mốc son đánh dấu kỷ niệm chặng đường 10 năm ca hát của Hồ Ngọc Hà. Với những sản phẩm âm nhạc làm ra, Hồ Ngọc Hà luôn đầu tư thực hiện một cách nghiêm túc và sáng tạo, mang đến cho khán giả những sản phẩm thật sự chất lượng và để lại dấu ấn đẹp trên chặng đường 10 năm ca hát của mình.

Trong album Vol 7 – Mối Tình Xưa, Hồ Ngọc Hà thay đổi với hình ảnh và phong cảnh âm nhạc cổ điển mới lạ. Nếu như ở MV Mối Tình Xưa, khán giả bất ngờ với hình ảnh giản dị, nhẹ nhàng của Hồ Ngọc Hà thì trái lại trong MV "Em không cần anh" lại được đầu tư lớn về hình ảnh, đa dạng trong trang phục và nhiều màu sắc trong phong cách âm nhạc. Toàn bộ hình ảnh sẽ được thực hiện theo phong cách cổ điển với bối cảnh xưa của những năm thập niên 1960 phù hợp với màu sắc của album Mối Tình Xưa. Điểm mới lạ ở MV "Em không cần anh" còn là sự kết hợp giữa hai dòng nhạc chachacha cổ điển và Dance RnB sôi động.

Hồ Ngọc Hà gây choáng váng với mọi người trong hình ảnh một cô gái chơi boxing

Đây cũng sẽ là lần đầu tiên khán giả nhìn thấy hình ảnh Hồ Ngọc Hà đánh boxing cùng với nữ diễn viên Jewaria trong sự cổ vũ của 100 nam diễn viên. Để thực hiện cảnh quay này, Hồ Ngọc Hà đã tập đánh boxing suốt 1 tháng cùng các huấn luyện viên. Cô chia sẻ: “Trước giờ Hà chỉ chụp hình đánh boxing chứ chưa bao giờ phải diễn thật như thế này. Cái khó của Hà là phải đánh sao cho thật và đẹp nhưng cũng tránh gây thương tích đến bạn diễn. Có trải nghiệm thật sự mới thấy mọi thứ không dễ dàng vì thế Hà đã phải cố gắng để có thể mang lại một sản phẩm thật sự thú vị và mới lạ cho khán giả.”

Cùng với nữ diễn viên Jewaria, trong MV “Em không cần anh” còn có sự góp mặt của hai gương mặt diễn viên nước ngoài Isidi và Travis Claus mang đến sự thu hút và khác biệt cho MV lần này . Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà và ekip đã tìm kiếm từ hàng trăm khán giả để chọn ra những gương mặt diễn viên phù hợp, góp phần mang lại những thước phim sống động và chân thật.

Hà Hồ luôn gây bất ngờ cho khán giả với mỗi sản phẩm mà cô ra mắt

Để có được những cảnh quay đẹp và chân thực, Hồ Ngọc Hà đã phải luyện tập rất nhiều

Hồ Ngọc Hà cùng nữ diễn viên Jewaria

“Em không cần anh” là câu chuyện về sự mạnh mẽ của một cô gái khi đã vượt qua những kìm hãm của tình yêu và sức mạnh của đàn ông. Sự mạnh mẽ trong tinh thần sẽ giúp người phụ nữ luôn luôn được đề cao và tạo nên sự nữ quyền. Chính vì thế, nhà thiết kế Công Trí đã góp phần sáng tạo cho hình ảnh nữ quyền của Hồ Ngọc Hà bằng những bộ trang phục được thiết kế đầy mạnh mẽ và cá tính.

Trang Đào
(Ảnh : Khoa Nguyễn)