Vẻ đẹp của diễn viên Milan Phạm ngày càng gợi cảm và nóng bỏng, khiến người đối diện khó rời mắt. Phong cách của cô nàng ngày càng đầy đặn và bốc lửa hơn rất nhiều.

Nữ diễn viên Milan Phạm (tên thật là Phạm Trà My), sinh năm 1990 từng xuất hiện trong các số Phở như: Sự khác nhau giữa Hà Nội và Sài Gòn, Phim ảnh với thực tế, Phở công nghệ... Cô nàng được đánh giá là gương mặt tài năng khi có lối diễn xuất khá ổn và ngoại hình đẹp. Với thân hình nóng bỏng, cô đã thể hiện rõ nét đường cong của cơ thể trước ống kính.

Trong serie hài "Phở đặc biệt" Milan Phạm đã trở thành hình mẫu đáng mơ ước của các cô gái trẻ. Nhưng ít ai ngờ, đằng sau vẻ đẹp hot girl đó là trình độ học vấn khá ấn tượng đối với một hình mẫu lý tưởng dành cho showbiz.

Ngat lim voi duong cong nong bong hut mat cua Milan Pham - Anh 1

Ngat lim voi duong cong nong bong hut mat cua Milan Pham - Anh 2

Trong bộ ảnh mới, đường cong của Milan Phạm ngày càng quyến rũ "chết người" trên sân tennis.

Ngat lim voi duong cong nong bong hut mat cua Milan Pham - Anh 3

Ngat lim voi duong cong nong bong hut mat cua Milan Pham - Anh 4

Không chỉ giỏi về khả năng diễn xuất, cô nàng còn học rất giỏi về các môn ngoại ngữ. Hiện tại, Milan Phạm đã biết được 4 thứ tiếng.

Ngat lim voi duong cong nong bong hut mat cua Milan Pham - Anh 5

Ngat lim voi duong cong nong bong hut mat cua Milan Pham - Anh 6

Ngat lim voi duong cong nong bong hut mat cua Milan Pham - Anh 7

Phong cách ăn mặc mà cô chọn hướng về phong cách gợi cảm, sexy, giúp Milan trở nên quyến rũ vả bốc lửa hơn.

Milan không chọn con đường nghệ thuật để khởi nghiệp mà lại dấn thân vào kinh doanh, một lĩnh vực khó nhằn và đầy thử thách với bất kì ai. Vừa đi làm, vừa có công việc buôn bán riêng, là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của một nhãn mỹ phẩm nổi tiếng của Thái Lan, thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng. Cô càng ngày càng chứng tỏ rằng nhan sắc và trí tuệ không hề tỉ lệ nghịch với nhau.

Cát An (t/h)