(ĐSPL) - Khi bị cảnh sát mời xuống xe, Đào Xuân Sơn vẫn trong tình trạng phê ma túy. Kiểm tra chiếc Mercedes E400 do Sơn điều khiển, cảnh sát phát hiện một khẩu súng K59, 8 viên đạn, 12 viên hồng phiến…

Vụ việc được tổ công tác Y13/141-CAHN do Thượng úy Đồng Văn Bắc chỉ huy phát hiện vào khoảng 10h sáng nay (27/8), tại ngã tư Nguyễn Sơn - Nguyễn Văn Cừ (Long Biên, Hà Nội).

Tại thời điểm trên, tổ công tác Y13 phát hiện chiếc xe Mercedes E400 mang BKS 15A-131.66 lưu thông hướng Nguyễn Văn Cừ - QL5 có biểu hiện nghi vấn nên đã dừng xe để kiểm tra hành chính.

Khi được yều cầu kiểm tra, tài xế ô tô bước xuống là một người đàn ông trung niên trong tình trạng không tỉnh táo, có biểu hiện “ngáo đá”.

Chiếc xe Mercedes do Sơn điều khiển.

Khi được cơ qua chức năng yêu cầu kiểm tra, tài xế ô tô bước xuống là một người đàn ông trung niên trong tình trạng không tỉnh táo, có biểu hiện “ngáo đá”.

Quá trình kiểm tra trên xe, tổ công tác phát hiện 1 khẩu súng K59 cùng 8 viên đạn. Ngay lập tức, tài xế xe Mercedes bị các chiến sỹ trong tổ công tác khống chế. Ngoài ra, tổ công tác còn phát hiện trong ví của người đàn ông 12 viên hồng phiến ( ma túy tổng hợp ), một bộ dụng cụ “đập đá” cùng nhiều đồ liên quan khác.

Tang vật cơ quan chức năng thu giữ.

Bước đầu, đối tượng điều khiển xe được xác định là Đào Xuân Sơn (SN 1956, trú tại Quang Trung, An Lão, Hải Phòng).

Ngay sau đó, đối tượng Sơn được bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự (PC45 - CATP Hà Nội) để điều tra theo thẩm quyền. Bước đầu, đối tượng Sơn khai nhận mang theo khẩu súng trên từ khi đi bộ đội về.

Đối tượng Sơn tại cơ quan công an.

Được biết, trước đó, Sơn từng đi tù về tội danh "Cướp giật tài sản".

Hiện vụ việc cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

THEO VOV

Đọc báo Pháp luật Đời Sống trong ngày cập nhật liên tục từng giờ tại chuyên mục Pháp Luật

Xem thêm video clip : Truy tố đối tượng giết người khiến ông Chấn bị oan