Theo phản ánh của người dân, phóng viên Ống kính Sài Gòn đã đến “hiện trường” chiếc xe tải thường xuyên ngang nhiên đậu đỗ chiếm hết lòng đường rẽ phải tại giao lộ Lê Minh Xuân và Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình (gần chợ Tân Bình). Không những chiếc xe này đậu đỗ chiếm hết lối đi, mà còn bốc dỡ hàng hóa, gây nguy hiểm an toàn giao thông…

Ngang nhien dau do xe, boc do hang hoa ngay tren long duong - Anh 1

Ghi nhận là vào khoảng 13 giờ đến 14 giờ chiều hàng ngày, chiếc xe tải mang BKS: 51C - 212.67 lại xuất hiện và đậu đỗ trên phần đường cho xe rẽ phải tại giao lộ Lê Minh Xuân và Lý Thường Kiệt, gây cản trở giao thông. Vừa ngang nhiên đậu ngay trên lòng đường, chiếc xe tải này được một số người bốc dỡ hàng hóa lên xuống, khiến trật tự an toan giao thông tại đây mất an toàn.

Như thường nhật, chiếc xe tải này vào giờ nêu trên lại đến đây đậu đỗ, bốc dỡ hàng hóa một cách ngang nhiên nhưng người dân chưa thấy CSGT, lực lượng công an xử lý vi phạm trường hợp này.

Ngang nhien dau do xe, boc do hang hoa ngay tren long duong - Anh 2

Quá ngang nhiên...

Người dân tham gia giao thông thường xuyên qua khu vực này bày tỏ sự bức xúc vì tài xế xe tải quá xem thường Luật giao thông. Các lực lượng chức năng cần sớm xử lý đối với trường hợp vi phạm kiểu này.

Jin Nguyễn