Qua bàn tay tài năng của nữ nghệ sĩ người Canada Debra Bernier, những nữ thần tự nhiên xinh đẹp tuyệt mỹ từ từ lộ diện từ thiên nhiên, khiến mọi người choáng ngợp.

Debra Bernier là một nghệ sĩ cực kỳ tài năng người Canada, Debra nổi tiếng với loạt tác phẩm nghệ thuật về nữ thần tự nhiên xinh đẹp, về các nàng tiên, về những câu chuyện cổ tích bị lãng quên cùng mẹ thiên nhiên. (Nguồn Bored Panda) Theo chia sẻ, Debra Bernier thường sử dụng các vật liệu tự nhiên như gỗ lũa, đất sét, và vỏ ốc để tạo ra tác phẩm điêu khắc đẹp mê hoặc. (Nguồn Bored Panda) Những mảnh ghép phức tạp và ngẫu nhiên đại diện cho tinh thần bất diệt của thiên nhiên được bàn tay con người sáng tạo, biến hóa thành các tác phẩm có linh hồn. (Nguồn Bored Panda) "Mỗi mảnh gỗ lũa đã là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, được điêu khắc bởi những cái vuốt ve của sóng và gió", nữ nghệ sĩ Debra chia sẻ. (Nguồn Bored Panda) "Mỗi một khúc gỗ đều có một câu chuyện và tôi luôn cố gắng nghĩ về cuộc hành trình của nó cho đến khi nó được đưa đẩy đến tay tôi. Lúc này, tôi mở rộng, kéo dài hoặc cắt bớt một vài đường nét và những nữ thần dần dần xuất hiện", nữ nghệ sĩ Debra tiếp tục. (Nguồn Bored Panda) Cảm hứng sáng tạo nghệ thuật của Debra đến từ tình yêu của mình dành cho những gì là thiêng liêng nhất trên thế giới như trẻ em, động vật, thiên nhiên. (Nguồn Bored Panda) Nghệ thuật điêu khắc của Debra là sự phản ánh của không chỉ cuộc sống của nữ nghệ sĩ và gia đình mà còn phản ánh những kết nối thiêng liêng giữa con người và thiên nhiên. (Nguồn Bored Panda) Debra luôn cố gắng tận dụng những đường nét có sẵn của vật liệu tự nhiên. (Nguồn Bored Panda) Những tác phẩm của Debra như có linh hồn thực thụ, rất sống động và thu hút. (Nguồn Bored Panda) Nhiều người khi xem những tác phẩm điêu khắc ấn tượng của nữ nghệ sĩ Debra đã không khỏi ngạc nhiên và liên tưởng ngay lập tức đến những điều huyền bí, những ảo mộng về các nữ thần tuyệt thế bấy lâu vẫn ẩn thân trong tự nhiên. (Nguồn Bored Panda) Xem thêm một số tác phẩm đẹp hút hồn khác của nữ nghệ sĩ Debra Bernier. (Nguồn Bored Panda) (Nguồn Bored Panda) (Nguồn Bored Panda) (Nguồn Bored Panda) (Nguồn Bored Panda) (Nguồn Bored Panda) (Nguồn Bored Panda) (Nguồn Bored Panda) (Nguồn Bored Panda) (Nguồn Bored Panda) (Nguồn Bored Panda) (Nguồn Bored Panda) (Nguồn Bored Panda) (Nguồn Bored Panda)

Ngan nguoi ngam nu than khoa than tuyet my trong tu nhien - Anh 1

Debra Bernier là một nghệ sĩ cực kỳ tài năng người Canada, Debra nổi tiếng với loạt tác phẩm nghệ thuật về nữ thần tự nhiên xinh đẹp, về các nàng tiên, về những câu chuyện cổ tích bị lãng quên cùng mẹ thiên nhiên. (Nguồn Bored Panda)

Ngan nguoi ngam nu than khoa than tuyet my trong tu nhien - Anh 2

Theo chia sẻ, Debra Bernier thường sử dụng các vật liệu tự nhiên như gỗ lũa, đất sét, và vỏ ốc để tạo ra tác phẩm điêu khắc đẹp mê hoặc. (Nguồn Bored Panda)

Ngan nguoi ngam nu than khoa than tuyet my trong tu nhien - Anh 3

Những mảnh ghép phức tạp và ngẫu nhiên đại diện cho tinh thần bất diệt của thiên nhiên được bàn tay con người sáng tạo, biến hóa thành các tác phẩm có linh hồn. (Nguồn Bored Panda)

Ngan nguoi ngam nu than khoa than tuyet my trong tu nhien - Anh 4

"Mỗi mảnh gỗ lũa đã là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, được điêu khắc bởi những cái vuốt ve của sóng và gió", nữ nghệ sĩ Debra chia sẻ. (Nguồn Bored Panda)

Ngan nguoi ngam nu than khoa than tuyet my trong tu nhien - Anh 5

"Mỗi một khúc gỗ đều có một câu chuyện và tôi luôn cố gắng nghĩ về cuộc hành trình của nó cho đến khi nó được đưa đẩy đến tay tôi. Lúc này, tôi mở rộng, kéo dài hoặc cắt bớt một vài đường nét và những nữ thần dần dần xuất hiện", nữ nghệ sĩ Debra tiếp tục. (Nguồn Bored Panda)

Ngan nguoi ngam nu than khoa than tuyet my trong tu nhien - Anh 6

Cảm hứng sáng tạo nghệ thuật của Debra đến từ tình yêu của mình dành cho những gì là thiêng liêng nhất trên thế giới như trẻ em, động vật, thiên nhiên. (Nguồn Bored Panda)

Ngan nguoi ngam nu than khoa than tuyet my trong tu nhien - Anh 7

Nghệ thuật điêu khắc của Debra là sự phản ánh của không chỉ cuộc sống của nữ nghệ sĩ và gia đình mà còn phản ánh những kết nối thiêng liêng giữa con người và thiên nhiên. (Nguồn Bored Panda)

Ngan nguoi ngam nu than khoa than tuyet my trong tu nhien - Anh 8

Debra luôn cố gắng tận dụng những đường nét có sẵn của vật liệu tự nhiên. (Nguồn Bored Panda)

Ngan nguoi ngam nu than khoa than tuyet my trong tu nhien - Anh 9

Những tác phẩm của Debra như có linh hồn thực thụ, rất sống động và thu hút. (Nguồn Bored Panda)

Ngan nguoi ngam nu than khoa than tuyet my trong tu nhien - Anh 10

Nhiều người khi xem những tác phẩm điêu khắc ấn tượng của nữ nghệ sĩ Debra đã không khỏi ngạc nhiên và liên tưởng ngay lập tức đến những điều huyền bí, những ảo mộng về các nữ thần tuyệt thế bấy lâu vẫn ẩn thân trong tự nhiên. (Nguồn Bored Panda)

Ngan nguoi ngam nu than khoa than tuyet my trong tu nhien - Anh 11

Xem thêm một số tác phẩm đẹp hút hồn khác của nữ nghệ sĩ Debra Bernier. (Nguồn Bored Panda)

Ngan nguoi ngam nu than khoa than tuyet my trong tu nhien - Anh 12

(Nguồn Bored Panda)

Ngan nguoi ngam nu than khoa than tuyet my trong tu nhien - Anh 13

(Nguồn Bored Panda)

Ngan nguoi ngam nu than khoa than tuyet my trong tu nhien - Anh 14

(Nguồn Bored Panda)

Ngan nguoi ngam nu than khoa than tuyet my trong tu nhien - Anh 15

(Nguồn Bored Panda)

Ngan nguoi ngam nu than khoa than tuyet my trong tu nhien - Anh 16

(Nguồn Bored Panda)

Ngan nguoi ngam nu than khoa than tuyet my trong tu nhien - Anh 17

(Nguồn Bored Panda)

Ngan nguoi ngam nu than khoa than tuyet my trong tu nhien - Anh 18

(Nguồn Bored Panda)

Ngan nguoi ngam nu than khoa than tuyet my trong tu nhien - Anh 19

(Nguồn Bored Panda)

Ngan nguoi ngam nu than khoa than tuyet my trong tu nhien - Anh 20

(Nguồn Bored Panda)

Ngan nguoi ngam nu than khoa than tuyet my trong tu nhien - Anh 21

(Nguồn Bored Panda)

Ngan nguoi ngam nu than khoa than tuyet my trong tu nhien - Anh 22

(Nguồn Bored Panda)

Ngan nguoi ngam nu than khoa than tuyet my trong tu nhien - Anh 23

(Nguồn Bored Panda)

Ngan nguoi ngam nu than khoa than tuyet my trong tu nhien - Anh 24

(Nguồn Bored Panda)