Nữ ca sĩ "Em phải làm sao" tự tay lái chiếc xế hộp Nissan mới tậu có kiểu dáng sành điệu, trẻ trung đến địa điểm biểu diễn. Không chịu tiết lộ về giá trị của chiếc xe nhưng theo nguồn tin thân cận, Ngân Khánh bỏ ra khoảng 3 tỷ để sở hữu chiếc màu vàng rất sành điệu và thời trang.

Cuối tuần qua, nữ diễn viên Cô dâu đại chiến thu hút sự chú ý khi tự lái xe đến địa điểm diễn. Chiếc xe sang màu vàng 2 cửa có kiểu dáng bắt mắt, thời trang. Ngân Khánh không chịu tiết lộ giá của xế hộp mới bởi cô sợ mọi người nói khoe của. Tuy nhiên, theo người bạn thân của nữ ca sĩ, chiếc xe sang này có giá dưới 4 tỷ đồng.

Ngân Khánh tự lái xe mới vào cổng. Trước đó, cô thường dùng chiếc Audi có giá 2,1 tỷ làm phương tiện đi lại. Nữ ca sĩ quyết định bỏ gấp đôi số tiền để mua chiếc xe mới vì cô rất mê kiểu dáng của nó.

Mặc dù đi xe tiền tỷ nhưng Ngân Khánh cho biết cô vẫn đi lại bằng cả xe đạp để tiết kiệm xăng và bảo vệ môi trường. Chiếc xe này chủ yếu để cô đi diễn, còn khi di chuyển gần trong thành phố, cô thích đạp xe đạp.

Thời gian qua nữ ca sĩ khá im ắng khi không có hoạt động nghệ thuật nổi bật. Cô cũng mới kết thúc cuộc tình ngắn ngủi với nam ca sĩ Tuấn Hưng sau hơn nửa năm yêu nhau. Sắp tới, Ngân Khánh sẽ đầu tư tập luyện vũ đạo để phục vụ cho các tiết mục biểu diễn trên sân khấu.

Đánh dấu sự trở lại của mình trong một tiết mục của chương trình Got to dance nhưng cô vô tình gặp sự cố lộ ngực trên sân khấu. Điều này khiến cô rất buồn, tuy nhiên đây chỉ là một tai nạn nghề nghiệp, một bài học để cô rút kinh nghiệm trong việc lựa chọn trang phục cho những lần sau.

Người đẹp sinh năm 1985 cũng tạm ngưng các lời mời đóng phim truyền hình để đầu tư cho âm nhạc và các dự án phim điện ảnh.

Việt Nguyễn

Theo Tri Thức