(iHay) Vai diễn thú vị trong Ma Dai buộc Ngân Khánh phải từ bỏ hình ảnh xinh đẹp để hóa thân thành cô nàng ve chai luộm thuộm, xấu xí.

Ngân Khánh lái xe mui trần vi vu trên phố với trang phục bán ve chai

Sau một thời gian yên ắng, diễn viên Ngân Khánh đánh dấu sự trở lại với màn ảnh rộng qua vai diễn trong phim Ma Dai.

Ngân Khánh cho biết một trong những cảnh quay đáng nhớ nhất là việc cô phải trở thành một cô gái làm nghề thu mua ve chai. Tuy khá đơn giản nhưng đây lại là cảnh quay khiến ê-kíp ấn tượng nhất khi Ngân Khánh đã làm náo loạn cả một đoạn đường trên phố.

Ngay sau khi hóa trang thành cô gái mua ve chai, Ngân Khánh đã chất cả gánh hàng ve chai lên chiếc xe hơi mui trần và thẳng tiến trên đường. Điều này đã gây ngạc nhiên cho hầu hết những người đang lưu thông trên đường phố. Chứng kiến cảnh tượng thú vị này, người quay phim quyết định lia máy quay sang đám đông hiếu kỳ để ghi lại. Và họ đã vô tình trở thành các diễn viên quần chúng bất đắc dĩ trong phim Ma Dai.

Với vai diễn Lam trong Ma Dai, Ngân Khánh đã có rất nhiều trải nghiệm thú vị khi liên tục phải thay đổi cảm xúc cũng như thể hiện mình trong nhiều vai trò khác nhau: lúc là một tiểu thư kiêu kỳ đỏng đảnh, khi lại là một cô gái mỏng manh yếu ớt, cũng như phải trở nên mạnh mẽ để đối đầu với những thế lực đen tối...

Bộ phim Ma Dai khởi chiếu từ ngày 30.4 trên toàn quốc.

Hình ảnh lạ của Ngân Khánh khiến nhiều người đi đường chú ý

Vai diễn của Ngân Khánh là “hành nghề” thu mua ve chai trên chiếc xe đắt tiền

Ngân Khánh sẽ có nhiều phân cảnh thú vị khi diễn xuất cùng Đức Thịnh

Minh Nguyễn
Ảnh: ĐPCC