Nữ diễn viên Ngân Khánh gây náo loạn đường phố khi đi mua ve chai bằng xế hộp "sang chảnh".

Xem thêm
Hương Tràm xẻ táo bạo, Ngân Khánh kín đáo đến xem Bằng Kiều làm 'đại ca ăn mày'

Bằng Kiều đã hóa thân vào vai 'đại ca ăn mày' trong phim điện ảnh đầu tay của mình.

‘Ma dai’ là bộ phim điện ảnh mà Thanh Thúy đảm nhiệm vai trò sản xuất, trong khi chồng cô – diễn viên Đức Thịnh đóng vai chính.

Phim xoay quanh một anh chàng tên Thố (Đức Thịnh), làm nghề sửa xe, luôn lạc quan và yêu đời hết mức. Nhưng số phận đã bất ngờ biến Thố thành một… hồn ma. Thố có một sự gắn bó chặt chẽ với cô nàng tiểu thư nhà giàu tên Lam, do Ngân Khánh thể hiện. Ma Dai chính là nickname mà Lam đã đặt cho Thố khi anh trở thành ma.

Ngan Khanh lai xe hop sang chanh di .... mua ve chai - Anh 1

Sau một thời gian tạm yên ắng với phim điện ảnh thì Ngân Khánh đã có một sự trở lại đầy mạnh mẽ trong năm 2015 với bộ phim "Ma Dai". Ngay từ khi đọc kịch bản, nhân vật Lam đã khiến cô không thể nào rời mắt khỏi kịch bản phim. Chỉ mất một buổi, nữ diễn viên đã đọc hết kịch bản phim và hoàn toàn bị Lam chinh phục.

Ngan Khanh lai xe hop sang chanh di .... mua ve chai - Anh 2

Ngan Khanh lai xe hop sang chanh di .... mua ve chai - Anh 3

Ngân Khánh chia sẻ: “Tôi biết đến nhân vật Lam qua một cô bạn thân và khi cô ấy đưa cho tôi kịch bản phim tôi đã có rất nhiều cảm giác kỳ lạ. Quả thật sau khi đọc xong tôi đã bị thuyết phục hoàn toàn. Nhưng tôi cũng khá lo lắng vì cùng thời điểm đó đang có rất nhiều ứng cử viên sáng giá cho vai diễn này. Chưa bao giờ tôi bị cuốn hút bởi một vai diễn nhiều đến thế.”

Ngan Khanh lai xe hop sang chanh di .... mua ve chai - Anh 4

Lần đầu tiên kết hợp với Đức Thịnh đã mang đến cho Ngân Khánh rất nhiều kỷ niệm khó quên. Ngoài cảnh Đức Thịnh nude, khóa môi thì một trong những cảnh quay đáng nhớ nữa của Ngân Khánh chính là việc cô phải trở thành một cô gái làm nghề thu mua ve chai.

Ngan Khanh lai xe hop sang chanh di .... mua ve chai - Anh 5

Ngan Khanh lai xe hop sang chanh di .... mua ve chai - Anh 6

Ngay sau khi hóa trang thành cô gái mua ve chai, Ngân Khánh đã chất cả gánh hàng ve chai lên chiếc xe hơi mui trần và thẳng tiến trên đường. Điều này đã gây ngạc nhiên cho hầu hết những người đang lưu thông trên đường phố.

Ngan Khanh lai xe hop sang chanh di .... mua ve chai - Anh 7

Chứng kiến cảnh tượng độc đáo, ekip quay phim và đạo diễn quyết định lia máy quay sang đám đông hiếu kỳ để ghi lại. Và họ đã vô tình trở thành các diễn viên quần chúng bất đắc dĩ trong phim "Ma Dai". Đây là một bất ngờ lớn vì theo như dự tính, ekip phải mất theo vài tiếng nữa để tạo nên một cảnh quay tương tự như vậy với quần chúng là các diễn viên đã được chuẩn bị kỹ.

Ngoài Đức Thịnh và Ngân Khánh, Ma dai còn có sự góp mặt của Hoài Linh, Kiều Oanh, Thái Hòa, Hà Việt Dũng, Hari Won… Phim dự định sẽ ra rạp dịp 30/4/2015.

Xem thêm
Vừa kết hôn xong , Ngân Khánh lộ ảnh 'khóa môi' Đức Thịnh

Đoàn làm phim 'Ma dai' vừa tung teaser mới cực gây cấn

Ngan Khanh lai xe hop sang chanh di .... mua ve chai - Anh 8

Rov