(CATP) * Nhân dịp này, MB chi nhánh Cà Mau tặng 10 căn nhà đại đoàn kết trị giá 250 triệu đồng cho đồng bào nghèo của tỉnh.

(CATP) * Nhân dịp này, MB chi nhánh Cà Mau tặng 10 căn nhà đại đoàn kết trị giá 250 triệu đồng cho đồng bào nghèo của tỉnh.

Sáng 11-1, Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội (MB) khai trương chi nhánh tại Cà Mau. Đây là chi nhánh thứ 68 trên cả nước và chi nhánh thứ 7 ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Các đại biểu cắt băng khánh thành

Tại lễ khai trương, thượng tướng Lê Hữu Đức - Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Chủ tịch HĐQT MB cho biết, Chi nhánh MB tại Cà Mau có trụ sở tại tầng 1 tòa nhà Viettel Cà Mau (đường Trần Hưng Đạo). MB chi nhánh Cà Mau sẽ phục vụ người dân, doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn tỉnh và khu vực lân cận.

Ngoài các sản phẩm huy động, cho vay truyền thống, MB cũng tập trung đẩy mạnh các hoạt động dịch vụ ngân hàng hiện đại mang tính tiện ích cao như dịch vụ thanh toán thẻ, POS, BSMS, VNTopup, Internet Banking, Mobile Banking…

Tính đến thời điểm hiện nay, hệ thống mạng lưới giao dịch của MB đã mở rộng đến hầu hết các tỉnh, thành, các khu vực kinh tế trọng điểm trên toàn quốc và hai chi nhánh ở Lào và Campuchia – các quốc gia đang thu hút đầu tư của các doanh nghiệp Việt Nam, cũng như có đông đồng bào người Việt đang sinh sống, làm việc.

Bên cạnh đó, cùng với việc đẩy mạnh hợp tác với hầu hết các ngân hàng lớn trong nước, quốc tế, tận dụng thế mạnh bao phủ địa bàn của đối tác chiến lược Viettel, MB đã tạo ra một mạng lưới giao dịch rộng khắp, đảm bảo sự thuận tiện cho mọi giao dịch của khách hàng. Nhiều năm liền, MB luôn giữ được vị thế là ngân hàng hàng đầu trên thị trường Việt Nam với tốc độ tăng trưởng luôn giữ mức từ 20-30%.