Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, da trắng sáng, dáng chuẩn... Ribi Sachi - cô gái đên tử Gia Lai "nổi như cồn" nhờ vai diễn trong seri hài "cơm nguội" của FAP TV.

Ngam ve dep 'keo ngot' cua hot girl nhom hai noi tieng Sai Gon - Anh 1

Thủy Nguyễn (tên thường gọi Ribi Sachi) là gương mặt quen thuộc với giới trẻ Sài Gòn. Cô từng góp mặt trong MV của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Khánh Phương, Hồ Việt Trung và là diễn viên trong các phim ngắn được cộng đồng mạng yêu thích.

Ngam ve dep 'keo ngot' cua hot girl nhom hai noi tieng Sai Gon - Anh 2

Là người tham gia và đồng sáng lập nên nhóm FAP TV từ những ngày đầu tiên, Thủy luôn thu hút được sự chú ý của giới trẻ bởi khả năng diễn xuất cùng gương mặt xinh đẹp, cuốn hút.

Ngam ve dep 'keo ngot' cua hot girl nhom hai noi tieng Sai Gon - Anh 3

Cô nàng tốt nghiệp khoa Giáo dục, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP. HCM. Tuy nhiên, đam mê thật sự của hot girl này lại là lĩnh vực nghệ thuật.

Ngam ve dep 'keo ngot' cua hot girl nhom hai noi tieng Sai Gon - Anh 4

Thủy tâm sự:“Mình thích công việc dạy học vì có thời gian thực tập làm giáo viên, được tiếp xúc với nhiều em nhỏ đáng yêu. Song đam mê từ bé của mình là được làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Vì vậy, mình quyết định trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng bằng các khóa học ngắn hạn để tự tin hơn khi đến với nghề”.

Ngam ve dep 'keo ngot' cua hot girl nhom hai noi tieng Sai Gon - Anh 5

Bên cạnh đó, Thủy Nguyễn còn được biết đến với vai trò người mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang ở TP. HCM.

Ngam ve dep 'keo ngot' cua hot girl nhom hai noi tieng Sai Gon - Anh 6

Sự trẻ trung, gần gũi trong diễn xuất, cùng ngoại hình bắt mắt của cô gái Song Tử, cô nàng chính là một trong những nhân tố "hút" views cho nhóm hài nổi tiếng FAP TV.

Ngam ve dep 'keo ngot' cua hot girl nhom hai noi tieng Sai Gon - Anh 7

Hơn 2 năm gắn bó với nghệ thuật, Thủy Nguyễn thực hiện gần 200 video.

Ngam ve dep 'keo ngot' cua hot girl nhom hai noi tieng Sai Gon - Anh 8

Diễn xuất cùng các bạn diễn trong nhóm hài FAP TV, cô nàng có chất giọng Bắc nhẹ nhàng, trong trẻo. "Khi làm việc với các bạn ở Sài Gòn, giọng Bắc là điểm thú vị nhưng cũng là phần hạn chế, vì đôi khi mình nói nhanh các bạn không hiểu", Thủy cho biết.

Ngam ve dep 'keo ngot' cua hot girl nhom hai noi tieng Sai Gon - Anh 9

Ngam ve dep 'keo ngot' cua hot girl nhom hai noi tieng Sai Gon - Anh 10

Được giới trẻ yêu quý, cô nàng luôn coi đó là điều may mắn đối với bản thân. Hiện tại, trang cá nhân của cô gái gốc Gia Lai có hơn 400.000 lượt theo dõi từ cộng đồng.

Theo Mai Phương
Thế giới trẻ