Ánh trăng phủ lên không gian một hơi thở tinh khiết có chút gì như hư ảo. Khu vườn mộng mị được đánh thức bởi sự rộn ràng của sắc màu, họa tiết, như tiếng reo vui nho nhỏ khi mùa lễ hội về.

Một câu thành ngữ rất thú vị dành cho các cặp đôi trong tiếng Anh đó là: “I love you to the moon and back” - dịch nôm na là: “Tôi yêu em nhiều như quãng đường đến cung trăng và ngược lại," tỏ bày một tình yêu không gì có thể đo đếm. “To the moon and back”, cũng có thể hiểu là một điều rất xa xôi, khó có thể tưởng tượng ra nổi, một khoảng các không có giới hạn và hạn định.

Ngam Son Tung M-TP ma mi trong 'To the moon and back' - Anh 1

Trang phục: Gucci.

Ngam Son Tung M-TP ma mi trong 'To the moon and back' - Anh 2

Bộ sưu tập ''Khu vườn của nhà giả kim'' cho mùa Thu Đông 2017 nổi bật với môtíp thêu hoa ấn tượng. Trang phục: Gucci

Ngam Son Tung M-TP ma mi trong 'To the moon and back' - Anh 3

Những gam màu ngọt ngào được thể hiện trên chất liệu bay bổng khiến không gian trở nên hư ảo tựa làn khói dưới ánh trăng thu. Đầm: Nguyễn Minh Công. Giày: Gucci

Ngam Son Tung M-TP ma mi trong 'To the moon and back' - Anh 4

Hóa thân vào vai chú cuội, Sơn Tùng M-TP vẫn rất chất, đúng như phong cách đầy cá tính của anh. Áo vest: Khắc Duy. Giày: Gucci.

Ngam Son Tung M-TP ma mi trong 'To the moon and back' - Anh 5

Nhà thiết kế Alessandro Michele mang đến thiết kế đầm độc đáo, lấy cảm hứng từ những gam màu phương đông, được xử lí tinh tế cùng các họa tiết thêu đính cầu kỳ trên chất liệu ren. Trang phục: Gucci.

Ngam Son Tung M-TP ma mi trong 'To the moon and back' - Anh 6

Túi đeo hông - món phụ kiện nổi bật của mùa Xuân Hè 2017 sẽ tiếp tục ''khởi sắc'' trong mùa mốt thu đông năm nay. Áo khoác da & sơmi: Antonio De Torres. Túi & quần: Gucci.

Ngam Son Tung M-TP ma mi trong 'To the moon and back' - Anh 7

Văn hóa Á Đông luôn có sức hút mãnh liệt đối với các nhà thiết kế phương Tây. Dấu ấn ấy được diễn giải qua những họa tiết phong phú trên gam màu bắt mắt. Trang phục: Gucci.

Ngam Son Tung M-TP ma mi trong 'To the moon and back' - Anh 8

Áo: Antonio De Torres.

Ngam Son Tung M-TP ma mi trong 'To the moon and back' - Anh 9

Ngam Son Tung M-TP ma mi trong 'To the moon and back' - Anh 10

Sử dụng gam màu trắng ngà, thiết kế đầm của lâm gia khang nổi bật bởi sự tinh khiết như ánh trăng tròn mùa Thu. Đầm: Lâm Gia Khang.

Bài: PV
Ảnh: Trí Nghĩa

(Đẹp/Vietnam+)